Mới đây, trên trang cá nhân, Tóc Tiên đã có những chia sẻ chân thành về chuyện riêng tư và biến cố cô gặp vào năm 23 tuổi khiến cư dân mạng không khỏi quan tâm.

Cụ thể, khi được fan tâm sự và hỏi nữ ca sĩ có từng gặp biến cố gì lớn trong cuộc đời ở tuổi 25 không, Tóc Tiên đã không ngần ngại chia sẻ. Tuy cô không nhớ rõ ở tuổi 25 nhưng ở tuổi 23 thì có. Chính biến cố đó đã thay đổi cuộc sống của cô về sau.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 2
Chia sẻ của Tóc Tiên về biến cố năm 23 tuổi.

"25 tuổi thì không nhớ rõ lắm nhưng 23 tuổi thì có - một biến cố rất lớn đã thay đổi cuộc đời chị mãi về sau. Nhiều người vẫn nghĩ chị quá may mắn và sung sướng với những gì hiện có. Họ đâu biết chị đã trải qua điều gì. Nhưng trong mọi hoàn cảnh, hãy cố gắng đừng thương hại bản thân mình, điều đó rất toxic (tiêu cực) và sẽ kéo mình xuống đấy", nữ ca sĩ chia sẻ.

Dù bà xã Hoàng Touliver không nói rõ biến cố đó là gì nhưng theo suy đoán của dân tình, cô đang muốn nhắc đến chuyện gia đình và mâu thuẫn với mẹ ruột trong thời gian đầu của sự nghiệp ca hát.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 4
Mẹ nữ ca sĩ từng phản đối việc cô theo con đường âm nhạc và chuyện tình cảm với Hoàng Touliver.
Mẹ nữ ca sĩ không ủng hộ con đường sự nghiệp và những tổn thương trong mối quan hệ với người thân đã để lại dấu vết đau lòng trong cô. Bà muốn Tóc Tiên theo học ngành Y nhưng cô lại lựa chọn ngành giải trí và theo đuổi hình tượng gợi cảm. 

Tóc Tiên từng tâm sự cô là người "trưởng thành trong nước mắt" và ước "nếu lúc đó hai mẹ con chịu khó lắng nghe nhau hơn, bình tĩnh hơn, thì mối quan hệ sẽ không như bây giờ, sẽ đẹp hơn."

“Đôi khi tôi cũng buồn, vì các anh chị khác, đi đâu cũng có mẹ có ba đi cùng, ba mẹ ngồi dưới theo dõi. Hoặc khi họ đạt giải thưởng thì gọi điện về cho mẹ. Nhưng mâu thuẫn của mẹ và tôi lớn quá, khi mình được giải thưởng thì mình không thể chia sẻ, không gọi điện được cho ai.

Mâu thuẫn kéo lên đỉnh điểm khiến cả hai nhiều năm không gặp mặt. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng không nhận được sự ủng hộ từ mẹ cô. Trong ngày trọng đại của con gái, mẹ Tóc Tiên đã không xuất hiện và chỉ có cha ở bên để chúc phúc.

Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 5
Trong ngày trọng đại của mình chỉ có cha của Tóc Tiên đến chúc phúc cho con gái.
Nhiều khán giả tỏ ra đồng cảm với giọng ca "Ngày mai" khi ai cũng có câu chuyện riêng, quan trọng là cách vượt qua nó và tự chủ cuộc sống của mình như thế nào. Cũng trong lần Q&A này, Tóc Tiên đã đưa ra những lời khuyên cho các bạn trẻ làm thế nào để có một tình yêu "lành mạnh" nhất.
Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 6
Ngắm cuộc sống thượng lưu của 4 rich kids Việt Nam được báo nước ngoài bình chọn - Ảnh 7
Tóc Tiên luôn hướng mọi người đến những điều tích cực và đưa ra lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ.
Hiện, Tóc Tiên đang có một cuộc sống viên mãn và thoải mái khiến nhiều người mơ ước. Đặc biệt, lấy chồng xong nhưng nữ ca sĩ vẫn rất hồn nhiên, lên lịch "chill" đều đều cùng hội bạn mỗi tuần.