Dùng sỏi để trang trí nhà vốn là cách trang trí được phổ biến trong nhiều năm nay. Sỏi không chỉ được dùng để đặt ngoài vườn, quanh lối đi... mà còn dùng để trang hoàng phòng tắm. Ngoài việc giúp cho tổng thể phòng tắm trông đẹp hơn thì việc lát sỏi trong phòng tắm còn tránh được tình trạng trơn trượt, bên cạnh đó còn giúp bạn thư giãn bằng cách mát xa chân giúp lưu thông khí huyết, tốt cho sức khỏe. Rất nhiều công dụng như vậy, chẳng trách ai cũng muốn dùng sỏi để trang trí phòng tắm.

Tóc Tiên “đu trend” mua sỏi về trang trí bồn tắm nhưng nhận cái kết buồn - Ảnh 1
Sỏi được dùng rất nhiều trong việc trang trí nhà cửa.
Tóc Tiên “đu trend” mua sỏi về trang trí bồn tắm nhưng nhận cái kết buồn - Ảnh 2

Là một người thích tự decor (trang trí), Tóc Tiên cũng nhanh tay mua 6kg sỏi về đặt quanh bồn tắm. Thế nhưng, Tóc Tiên  không ngờ rằng 6kg sỏi này của mình không thể đủ với chiếc bồn tắm “cỡ bự” của cô.

Tóc Tiên “đu trend” mua sỏi về trang trí bồn tắm nhưng nhận cái kết buồn - Ảnh 3
6kg không thể đủ để trang trí với chiếc bồn tắm khổng lồ của cô.

Đây không phải là lần đầu Tóc Tiên gặp sự cố với chiếc bồn tắm khổng lồ này. Trước đây, nữ ca sĩ muốn chụp ảnh với bồn tắm. Khổ nỗi, do kích cỡ bồn tắm quá to nên Tóc Tiên gần như “biến mất” khỏi khung hình.

Tóc Tiên “đu trend” mua sỏi về trang trí bồn tắm nhưng nhận cái kết buồn - Ảnh 4
Tóc Tiên đâu rồi?

Cũng vì chiếc bồn “quá khổ” này mà Tóc Tiên phải dùng đến 2 quả bathbomb (bọt tắm) mới vừa. Cuối cùng, khổ chủ phải thừa nhận chiếc bồn tắm này chỉ phù hợp với… mấy con mèo nhà cô.

Tóc Tiên “đu trend” mua sỏi về trang trí bồn tắm nhưng nhận cái kết buồn - Ảnh 5
Khổ chủ thừa nhận rằng chiếc bồn tắm chỉ phù hợp cho 3 con mèo nhà cô