Chúng ta đã quá quen thuộc với việc các ngôi sao nổi tiếng luôn dùng hàng hiệu, hàng đặt thiết kế riêng từ những nhãn hàng xa xỉ,... Chính vì vậy, mỗi khi soi giá đồ của dàn sao, dân tình chỉ muốn “xỉu ngang” vì những mức giá trên trời. Thời gian gần đây, món đồ hiệu của sao được CĐM nhắc tới nhiều nhất chính là chiếc gương Sottsass. Được biết, giá của chiếc gương lên đến 200 triệu đồng mà phải đặt trước mới có. Rất nhiều người nổi tiếng đã có chiếc gương này như Jisoo (BLACKPINK), Joy (Red Velvet), Bella Hadid,... Chiếc gương với thiết kế viền lạ mắt đã được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích.

Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 1
Chiếc gương Sottsass là hàng thiết kế riêng với giá đắt đỏ.

 

Hôm qua (2/11), nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng chính thức gia nhập “hội mê gương”. Ban đầu, nhiều người tưởng rằng cô cũng tậu chiếc gương Sottsass đình đám bởi thiết kế lượn sóng đặc trưng. Nhưng Tóc Tiên đã kịp khoe trên trang cá nhân, đây là chiếc gương Phantom Mirror của hãng Fiam Italia, được thiết kế bởi Helidon Xhixha. Ông được biết đến với các tác phẩm điêu khắc bằng thép không gỉ, kết hợp với các chất liệu khác như đá cẩm thạch hoặc đồng thau. Được biết, chiếc gương của Tóc Tiên có giá gần 3000 đô (khoảng 80 triệu đồng). Hãng Fiam Italia cũng nổi tiếng thế giới với việc sử dụng kính để tạo ra các tác phẩm điêu khắc độc đáo như gương và bàn cà phê hiện đại.

Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 2
Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 3
Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 4

 

Do dịch bệnh và đây là hàng thiết kế, nên Tóc Tiên đã phải đợi đến 5 tháng để có thể chạm tay vào chiếc gương yêu thích của mình. Cô cho biết chiếc gương đã có một “cuộc hành trình” dài, từ Ý đến Pháp, rồi từ Hà Nội vào Sài Gòn. Ngay khi nhận được chiếc gương, Tóc Tiên đã lau chùi cho “em bé cưng” và lên đồ check-in khoe gương mới ngay lập tức. Nữ ca sĩ yêu thích món đồ của mình đến mức “xúc động và gào rú khắp nhà”. Thậm chí, sáng sớm cô cũng phải chụp ảnh bên chiếc gương mới của mình.

Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 5
Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 6
Tóc Tiên gia nhập “hội mê gương”, sáng sớm đã dậy để check-in bên “em bé cưng” - Ảnh 7

Bình luận của CĐM:

- Nhìn Tiên thiệt là chất. 

- Mới nhìn tưởng Tróc Triên chỉnh hình cong cả gương

- Xuất sắc lắm luôn 

- Trong khi ngừi ta bàn tán về gương 200 tr. Thì chị toai làm người ta hoang mang về thiết kế cái gương này 

- Ui chà chà cái gương