Có người từng nói: "Khi tuổi thanh xuân qua đi, chúng ta sẽ còn nhớ mãi đến những người mà ta đã dành cả tuổi trẻ để yêu thương và trân trọng." Với tôi, những điều ấy thật quý giá! Thần tượng mà tôi đã dành cả tuổi thanh xuân ấy chính là BTS (BangTan Boys).

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 1

BangTan chỉ hoàn hảo khi có đủ 7 người, họ đến với nhau, vốn có những ước mơ riêng, nhưng lại hòa vào làm một. Họ không ngần ngại chia sẻ bản thân, không ngại tiếp thu mà cứ luôn cố gắng. Họ đã nỗ lực rất nhiều để có thể thành công như ngày hôm nay!

Tôi đã có một giấc mơ, mơ rằng mình được đến dự concert của Bangtan. Nhưng tôi lại không thể hòa nhập cùng với dòng người kia, không thể hô fanchant, không cầm lightstick... Tôi chỉ biết đứng lặng ở đó, ngắm nhìn 7 con người đang tràn đầy nhiệt huyết trên sân khấu, ngắm nhìn biển Bomb sáng lung linh,...

Tất cả mọi thứ đều rất thực, họ coi đây như thế giới riêng của chính mình. Không ngần ngại hay lùi bước. Họ tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng. Giấc mơ đó đã ám ảnh tôi mãi.

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 2

Bangtan thương nhau theo nhiều cách. Trên sân khấu, họ tỏa sáng như những ngôi sao bùng lên ngọn lửa, truyền đi ánh sáng và hơi ấm ước mơ. Nhưng khi rũ bỏ bộ đồ hào nhoáng đó, họ lại trở về là những người anh em thân thiết, hết sức gần gũi mến thương. Họ như một gia đình thực sự, rất ấm áp.

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 3

Nhớ có lần biểu diễn "Born Singer", tất cả thành viên đã khóc và cảm ơn fan rất nhiều. Những giọt nước mắt của các cậu đã vỡ òa theo dòng cảm xúc, chạm xuống nền đất. Thật đáng trân trọng những khoảnh khắc ấy biết bao!

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 4

Họ đã phấn đấu không ngừng, nỗ lực tập luyện để mang đến những sản phẩm âm nhạc mới lạ, độc đáo. Họ đã làm quá sức mình đến nỗi bị chấn thương, hay bị bệnh phải vào viện... Thực sự tôi đã rất lo lắng cho họ!

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 5

Thành viên mà tôi bias chính là Jung Kook - chàng trai tháng 9. Tôi đã "đổ" cậu ấy ngay từ khi nhận mặt các thành viên trong BTS. Cậu nhóc ấy quả thực là một tài năng lớn, hát hay, nhảy giỏi, lại còn đẹp trai nữa! Nhìn vậy nhưng Jung Kook vẫn còn trẻ con lắm. Cậu ấy đã 19 tuổi rồi, nhưng tính cách thì vẫn như hồi mới debut ấy. Jung Kook tuy là em út, nhưng lại rất tình cảm. Luôn hỏi han, quan tâm các anh mình.

Tôi đã dành cả thanh xuân cho các cậu – Bangtan Boys! 6

Trong tuổi thanh xuân của tôi, có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất là khi đồng hành cùng BTS. Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn của mình đến họ, vì giúp tôi từ một cô gái hay tự ti, không hòa đồng với mọi người trở thành một người hay cười và hoạt bát hơn.

Tôi yêu các cậu!

Thùy Linh