Từ một người không thần tượng ai và chưa bao giờ xác định sẽ thần tượng một ai đó mà giờ đây biết tôi đã trở thành một fan đúng nghĩa. Thần tượng tôi chính là Sơn Tùng M-TP.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 1

Tôi luôn tâm niệm rằng đó là cái duyên, cái duyên với Sơn Tùng. Anh đã khiến tôi cười, hạnh phúc vì có một thần tượng tuyệt vời, khiến tôi rơi nước mắt vì những scandal không đáng có, vì những câu chuyện cảm động của anh.

Thần tượng của tôi luôn bị "soi mói" về sản phẩm âm nhạc, trang phục, phong cách trình diễn. Những người ghét bỏ anh luôn quy chụp Tùng là một người ngổ ngáo, ngông nghênh.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 2

Hàng loạt scandal như vậy nhưng tình cảm của một Sky như tôi chưa bao giờ tắt mà cứ tăng dần. Vì Sơn Tùng mà tôi biết ngoài những phút ngổ ngáo, ngông nghênh trên sân khấu thì ngoài đời là một anh chàng tưng tửng, hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép, và có một trái tim ấm áp, quan tâm tới người khác.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 3

Thần tượng của tôi chưa từng nghĩ và cũng không cho phép mình sẽ đáp trả những người đã "công kích" anh. Anh ấy có chuyện vui thì khoe mọi người cùng biết, nhưng chuyện buồn thì chỉ giấu riêng mình biết.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 4

Thần tượng của tôi là ngôi sao hàng đầu hiện nay, thế nhưng anh ấy không thích sơn hào hải vị mà thay vào đó là những món ăn bình dân như trứng luộc, rau muống, canh rau đay mồng tơi. Thế đấy, ẩn sau vẻ hào nhoáng của một ngôi sao hàng đầu là một người con trai đất Thái Bình với sự giản dị, mộc mạc rất đời thường.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 5

Sơn Tùng không phải là "một bước thành sao" mà đã phải đi lên từ những giọt nước mắt, mồ hôi, sự cố gắng hết mình không ngừng nghỉ để được như ngày hôm nay.

Khi ai đó nói những điều không tốt về Tùng, trái tim tôi đau đớn, bởi chắc hẳn anh ấy cũng sẽ buồn lắm. Tôi vui khi nhìn thấy những tin tức mới, những thành quả mới của anh. Tôi muốn cho mọi người biết rằng thần tượng của tôi là Sơn Tùng M-TP đó, và tôi tự hào là một Sky, tự hào về thần tượng của tôi.

Tôi tự hào vì mình là một Sky 6

Các bạn ạ, làm người nổi tiếng vốn chẳng hề dễ dàng gì, con người ai cũng biết đau, vì vậy xin đừng làm tổn thương Tùng và fan của anh ấy. Sơn Tùng M-TP của chúng tôi xứng đáng được yêu thương, và được tôn trọng. 

Kiều Trinh