Mới đây, một tài khoản Twitter có đăng video cảnh “Nhện nhí” Tom Holland đang thể hiện kỹ năng đấm bốc cùng huấn luyện viên. Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhưng thể lực của Tom Holland cũng “không phải dạng vừa”, anh có thể tung ra những cú đấm chuẩn xác và né đòn cũng rất nhanh. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng đây là quá trình tập luyện của nam diễn viên cho những cảnh hành động cho Spider-Man: No Way Home.

 - Ảnh 6

 

Netizen đưa ra nghi vấn này đều có cơ sở. Bộ phim đã kết thúc quá trình quay đầu tiên vào tháng 3/2021, sau đó tiếp tục ghi hình vào tháng 8/2021. Video đấm bốc của Tom Holland thì được quay vào tháng 7/2021. Vì thế CĐM đồn đoán rằng trong phần mới của Spider-Man, rất có thể người Nhện sẽ có cảnh cận chiến mới ngoài việc nhả tơ.

 - Ảnh 6

Nhưng nhiều người cũng cho rằng đây có thể chỉ là một trong những bài luyện tập cơ bắp của Tom mà thôi. Đây không phải lần đầu “Nhện nhí” tập đấm bốc. Trên thực tế, đây là loại hình tập luyện yêu thích nhất của anh.

Tom Holland thường xuyên tập boxing.
Tom Holland thường xuyên tập boxing.
 - Ảnh 6

Kể từ khi Spider-Man được gia nhập MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) thì tên tuổi của Tom mới thực sự phủ sóng toàn cầu. Do có nền tảng về khiêu vũ và thể thao, nên nam diễn viên sinh năm 1996 thực sự hoàn hảo cho vai diễn này. Lần đầu tiên Người Nhện của Tom Holland xuất hiện là trong Captain America: Civil War. Phần phim solo thứ ba của "Nhện nhí" mang tên Spider-Man: No Way Home sẽ công chiếu vào 17/12 tới. 

 - Ảnh 6

Hiện tại, rất nhiều người lo lắng cho tương lai của Tom Holland sau phần phim Spider-Man: No Way Home. Bởi đây là phần phim cuối cùng mà Sony chia sẻ bản quyền sử dụng nhân vật Spider-Man với Marvel Studios. Liệu anh có tiếp tục “nên duyên” với vai Peter Parker hay không?

 - Ảnh 6

Nhiều nguồn tin cho biết, Sony đang có kế hoạch mở rộng thương hiệu Spider-Man của mình với hai bộ phim như Venom: Let There Be Carnage và Morbius. Cũng có tin đồn rằng hai phần phim này sẽ có mối liên hệ với siêu anh hùng Marvel. Nhưng tất cả đều chưa có gì chắc chắn. Các fan đều đang nóng lòng được thưởng thức diễn xuất của Tom Holland trong phần phim được công chiếu vào cuối năm nay.