Tiktoker Tôm La cà tên thật là Nguyễn Thị Ngoan, sinh năm 1997 tại Bắc Giang. Ở thời điểm hiện tại, Tôm không còn là cái tên xa lạ đối với tất cả mọi người. Vừa qua, nhân vật này đã nhận phải một làn sóng chỉ trích khi review món bánh giò ở Hà Nội.

Tôm La cà lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm review chê bánh giò không nóng hồi tháng 3 - Ảnh 1
Tôm La cà lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm review chê bánh giò không nóng.

Cụ thể, khi video được đăng lên, nhiều người vẫn thấy bánh giò đang hun hút khói nhưng Tôm La Cà lại nói là bánh giò không nóng. Bên cạnh đó, câu trước nói bánh giò nhiều mỡ nhưng câu sau Tôm lại review bánh giò rất cứng. Những câu review này tưởng chừng như vô hại nhưng lại nhận về làn sóng chỉ trích từ nhiều người. Phần lớn mọi người cho rằng, gần như clip nào Tôm cũng chê, không có món nào được review ngon, thậm chí người xem còn cho rằng Tôm La Cà đang cố tình cướp đi "miếng cơm" của nhiều người.

Tôm La cà lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm review chê bánh giò không nóng hồi tháng 3 - Ảnh 2
Người xem còn cho rằng Tôm La Cà đang cố tình cướp đi "miếng cơm" của nhiều người. 

Theo đó, Tôm bộc bạch, sau khi lên tiếng giải thích nhưng mọi người vẫn không nghe, Tôm đã khóa tài khoản của mình. Bởi theo cậu, khi mọi người đã mất thiện cảm thì giải thích cũng chỉ bằng thừa. Trong thời gian đó, Tôm vẫn tiếp tục công việc và thay đổi bản thân từng ngày thay vì cố giải thích cho mọi người hiểu. Thật may, cậu luôn có người thân bên cạnh đồng hành nên không bị ảnh hưởng tâm lí quá nhiều.

Tôm La cà lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm review chê bánh giò không nóng hồi tháng 3 - Ảnh 4
Sau khi lên tiếng giải thích nhưng mọi người vẫn không nghe, Tôm đã khóa tài khoản của mình.

 Sau vụ lùm xùm, Tôm cũng rút cho mình rất nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là có kiến thức thật vững để có góc nhìn đa chiều hơn. Hơn cả là cách dùng từ cũng như giọng nói sao cho phù hợp nhất với khán giả. 

Tôm La cà lần đầu tiên lên tiếng sau lùm xùm review chê bánh giò không nóng hồi tháng 3 - Ảnh 5
Bên cạnh đó, khi nói về những dự định trong tương lai, Tôm mong muốn trở thành một diễn viên thực sự và được mọi người công nhận. Đó chính là cột mốc để Tôm phấn đấu.