Khác hẳn với suy nghĩ của nhiều người, thay vì ra chợ hoặc siêu thị mua nhanh các đồ hoa quả thì cô bạn này lại chọn cách tự trồng tự chăm để hưởng “trái ngọt”.

Tốn bao nhiêu công gieo hạt, chăm bẵm cây dưa hấu, cô gái “phát hờn” khi nhìn thấy thứ bên trong lúc thu hoạch - Ảnh 8
Cô gái đã lấy chậu hoa của mẹ để thử trồng dưa hấu.
Tuy nhiên vì sống ở thành thị, không gian hạn chế, cô không trồng cây dưa hấu ở ngoài vườn mà trồng trong chậu hoa của mẹ. Ban đầu, dưa hấu vẫn phát triển bình thường, duy chỉ có quả là hơi bé. Nhìn thấy quả dưa hấu mini size này dân mạng rất thích thú.
Tốn bao nhiêu công gieo hạt, chăm bẵm cây dưa hấu, cô gái “phát hờn” khi nhìn thấy thứ bên trong lúc thu hoạch - Ảnh 10
Tốn bao nhiêu coong chăm dưa hấu cũng lớn được từng này!
Sau một thời gian chăm bẵm, cuối cùng dưa hấu cũng chịu lớn. Nhìn bên ngoài to không khác gì dưa hấu bán ngoài chợ. Thế là sau ngày tháng trồng cây, cô bạn của chúng ta cũng được hái quả rồi! Thế nhưng khi đem vào nhà bổ ra, cô muốn "té ngửa" vì hết 2/3 quả đều chưa chín, hạt thì rất to và nhiều. Duy nhất chỉ có một quả ruột đỏ thì phần vỏ lại có vẻ như hơi "đột biến". Về hương vị chẳng biết có ngon hay không nhưng nhìn màu sắc thế kia đoán chắc là khá nhạt nhẽo rồi.
Tốn bao nhiêu công gieo hạt, chăm bẵm cây dưa hấu, cô gái “phát hờn” khi nhìn thấy thứ bên trong lúc thu hoạch - Ảnh 11
Mất bao nhiêu ngày chăm sóc để thu về thứ này đây!
Nhiều người hài hước chia sẻ: “May mà nó còn ra quả cho là tốt rồi. Người ta trồng ngoài vườn ăn còn nhạt nói gì đến trong chậu” hay như: “Dưa trồng trong chậu đi để làm cảnh thôi, đừng hy vọng sẽ ngọt”, “Trồng trong chậu mà quả to thế là mừng rồi!”.