Danh sách những chiếc smartphone tốt nhất này do trang Business Insider công bố:

10. Samsung Galaxy S8/ S8 Plus

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 1

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus là một trong những smartphone đẹp nhất thời điểm hiện tại. Theo đánh giá của Business Insider, chiếc máy này thú vị hơn iPhone 8 trong khi lại gọn hàng hơn Note8. Với S8 và S8 Plus, Samsung tiếp tục hoàn thiện thiết kế vôn trước đó đã trở thành một biểu tượng của mình là màn hình cong tràn cạnh.

Hai chiếc máy này cũng có màn hình dài hơn bình thường cho phép người dùng có không gian hiển thị lớn hơn trong mộ thân máy nhỏ hơn. Cả hai đều hỗ trợ sạc và sạc nhanh không dây trong khi đó được bảo mật bằng công nghệ nhận diện mống mắt. Chất lượng camera hàng đầu cũng là một điểm cộng không thể không nhắc đến.

9. Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 2

 

Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị thiết kế chống nước, camera tuyệt vời ngay cả trong điều kiện thiếu sáng và một con chip mạnh mẽ.

Đặc là điểm mạnh trên chiếc iPhone 7 Plus là cụm camera kép ở mặt lưng. Nó cho phép người dùng chụp ảnh với những hiệu ứng làm mờ, bokeh chuyên nghiệp. Camera thứ cấp có ống kính telephoto cho phép điện thoại có thể zoom quang học 2x. Khác với zoom kí thuật số, zoom quang học cho phép bạn phóng lớn hình ảnh nhưng không làm mất chi tiết.

8. Razer Phone

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 3

Razer Phone được nhà sản xuất quảng bá là điện thoại cho game thủ với màn hình hỗ trợ chơi game cực kì trơn tru - nó có thể đạt tốc độ 120 khung hình trên giây, trong khi đó con số này trên hầu hết điện thoại là 60.

Razer có một thiết kế chất lượng cao. Máy có phần viền trên và dưới màn hình khá dày và kém hấp dẫn, đổi lại người dùng có hai hệ thống loa hứa hẹn những trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

7. Samsung Galaxy Note 8

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 4

Với thiết kế đẹp, viền màn hình siêu mỏng, màn hình hiển thị tốt, hiệu năng tuyệt vời, camera kép “vi diệu” cùng với đó là bút S-Pen, Note8 xứng đáng là một trong những chiếc phablet đáng mua nhất hiện có trên thị trường.

6. OnePlus 5T

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 5

OnePlus 5T là chiếc smartphone thu hút khá nhiều sự chú ý thời gian gần đây khi có giá bán tốt so với những gì mang lại. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết OnePlus 5T có tính năng chụp hình chân dung được Business Insider đánh giá có thể cạnh tranh với những gì iPhone X hay Pixel 2 mang lại. Điểm cộng nữa dành cho thiết bị này nằm ở việc nó chạy Android gần như nguyên bản.

5. Pixel 2

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 6

Pixel 2 có thể không phải là chiếc điện thoại Android đẹp nhất bạn có thể mua nhưng nó là “vũ khí bí mật” cho trải nghiệm Android thuần nhất và hoàn hảo. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng lúc nào cũng có thể nhận được những bản cập nhật sớm nhất. Camera chất lượng cao, hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin tốt cũng là những yếu tố giúp Pixel 2 có mặt trong top 5 điện thoại tốt nhất do Business Insider đánh giá.

4. Google Pixel 2 XL

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 7

Google Pixel 2 XL có tất cả những tính năng khiến Pixel 2 là một chiếc smartphone tuyệt vời nhưng có màn hình lớn hơn và thiết kế mới hơn. Đáng tiếc là sau khi ra mắt, nhiều người dùng phản hồi màn hình của chiếc Google Pixel 2 XL gặp phải nhiều vấn đề tồi tệ.

3. iPhone 8

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 8

Không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, iPhone 8 không được nhiều trang công nghệ đánh giá cao (bằng iPhone X) thế nhưng không thể phủ nhận nó là một chiếc điện thoại tốt với thiết kế kim loại - kính, hiệu năng tốt và camera tuyệt vời. So với iPhone 7, bổ sung đáng giá nhất trên chiếc máy này là khả năng hỗ trợ sạc không dây.

2. Apple iPhone 8 Plus

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 9

iPhone 8 Plus về cơ bản là một chiếc iPhone 8 với màn hình lớn hơn và cụm camera kép ở mặt lưng. Hệ sinh thái của Apple luôn khiến những chiếc iPhone trở nên hấp dẫn. Không ít người còn chia sẻ iOS chính là thứ khiến họ gắn bó với iPhone sau nhiều năm.

1. Apple iPhone X

Top 10 chiếc smartphone tốt nhất thời điểm hiện tại 10

Với màn hình OLED gần như phủ kín mặt trước và thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói sau rất nhiều năm iPhone mới lại trở nên thú vị tới vậy. Có một điểm trừ trên chiếc điện thoại này nằm ở việc nó có giá khá cao, tới 1.000 USD. Ở Việt Nam, iPhone X có giá 29,99 triệu đồng khởi điểm.

Quốc Hội (Tổng hợp)