Sơn Tùng

Cứ mỗi khi xuất hiện trước công chúng, dường như Sơn Tùng lại mang về thêm hàng loạt scandal cho bản thân mình. Liên tục dính nghi án đạo nhạc và bị "ném đá" vì phong cách thời trang khá giống với các ngôi sao Hàn Quốc. Tuy nhiên, nam ca sĩ không hề bận tâm tới dư luận mà cứ nghiễm nhiên lặp đi lặp lại những câu chuyện ồn ào này như cơm bữa rồi tập trung cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc.

Sơn Tùng được xem là nghệ sĩ "sở hữu" nhiều scandal nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng từng chia sẻ: "Gặp scandal mãi, tôi quen rồi. Tôi không sợ vì biết mình không sai". Theo quan điểm của nam ca sĩ gốc Thái Bình, anh cho rằng âm nhạc, phong cách ăn mặc, trình diễn của anh giống Hàn Quốc là chuyện bình thường vì anh lớn lên cùng âm nhạc Hàn Quốc.

Sơn Tùng thường xuyên bị lên ánvì nghi vấn "đạo nhái" phong cách của các ngôi sao Hàn Quốc.

Những cử chỉ của Sơn Tùng trên sân khấu khiến khán giả liên tưởng đến trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang).

Long Nhật

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật trong đoàn ca múa nhạc Hải Đăng (Nha Trang), Long Nhật gây chú ý với khán giả bằng ca khúc "Gần lắm Trường Sa". Năm 1998, anh tiếp tục "làm mưa làm gió" với bài hát "Tóc em đuôi gà". Năm 1995, Long Nhật vào Sài Gòn lập nghiệp và dính nghi án đồng tính với ca sĩ Quang Linh khi anh thường xuyên giả gái trên sân khấu.

Long Nhật giả gái nhiều tới mức khán giả nghi anh đồng tính.

Mặc dù đã có vợ con nhưng nhiều người vẫn một mực khẳng định Long Nhật lấy vợ để che giấu giới tính của bản thân. Long Nhật cho biết anh chỉ giả gái cho vui cũng như phục vụ nghệ thuật để có nhiều điểm mới, được công chúng quan tâm.

Long Nhật cho biết anh chỉ giả gái... cho vui.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Mình là đàn ông thật, tại khán giả thích những vai giả gái nên mình phải chiều khán giả. Với lại có lẽ Long Nhật giả gái cũng đẹp thật nên khán giả rất yêu mến hình tượng này, dù có cố cách mấy cũng khó thoát khỏi cái bóng những vai giả gái quá lớn gắn liền với tên tuổi!".

Mai Ngô

Được biết đến qua các cuộc thi người mẫu, Mai Ngô là một cô gái có cá tính khá mạnh. Cô không ngại ngần góp ý thẳng thừng với đồng nghiệp hay thường xuyên có những phát ngôn gây sốc.

Mai Ngô được biết đến là một trong những cô gái có cá tính mạnh nhất nhì showbiz.

Tham gia chương trình Gương Mặt Thương Hiệu, khán giả càng yêu mến Mai Ngô hơn bởi tài năng của cô. Hầu hết các phần thi đều được cô thể hiện một cách nhiệt tình và nghiêm túc. Những biểu cảm và lời nói của Mai Ngô được cộng đồng mạng ủng hộ như "Trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra", "Hãy tập quen với điều đó đi" hay hình ảnh gương mặt mộc không kẻ chân mày càng khiến Mai Ngô gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, những scandal không đáng có như cười nhạo đồng nghiệp trong hậu trường hay không make up, không mặc nội y nơi công cộng... đã khiến Mai Ngô bị mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Hình ảnh gương mặt không chân mày của Mai Ngô "gây bão" một thời gian dài.

Cô không ngại thể hiện cảm xúc thật của mình.

Theo Kul