Swiss Family Robinson (Gia đình Robinson trên hoang đảo, 1960)

Gia đình Robinson trên đảo hoang kể về một cuộc sống biệt lập, cách xa với thế giới bên ngoài. Bạn có thể vui đùa với động vật, chơi với những bãi biển xanh, cát trắng và hòa mình với thiên nhiên.

Top 4 bộ phim dạy bạn kỹ năng sinh tồn 1

Đặc biệt, bộ phim còn hướng dẫn các bạn các kỹ năng về sinh tồn, về việc chế tạo đồ vật và làm bạn với thiên nhiên.

Life of Pi (Cuộc đời của Pi, 2013)

Phim kể về hành trình của một cậu bé đã may mắn thoát chết sau thảm họa trên biển, nhưng cũng trong thảm họa đó, chú kết bạn với hổ - một loài vật hung dữ bậc nhất.

Top 4 bộ phim dạy bạn kỹ năng sinh tồn 2

“Cuộc đời của Pi” truyền tải đến người xem một câu chuyện đẹp về tình bạn, lòng tin và bản năng sống của con người.

Hunt for the Wilderpeople (Cuộc đi săn kỳ lạ, 2016)

Là phim hành động pha hài hước song chứa đựng ý nghĩa nhân văn, Hunt for the Wilderpeople kể về chuyến hành trình của cậu bé Ricky và người chú của mình trong quá trình đi tìm kiếm tự do, hạnh phúc.

Với những tình tiết hài hước, ấm áp, Hunt for the Wilderpeople gửi gắm những bài học quý giá về sinh tồn và tình cảm người với người.

Gravity (Cuộc chiến không trọng lực)

Là một bộ phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Alfonso Cuarón Gravity kể về Ryan Stone - một phi hành gia bị mắc kẹt trong không gian vũ trụ tối tăm sau khi một mảnh vỡ trong vệ tinh khác đã đánh vỡ tàu của họ.

Top 4 bộ phim dạy bạn kỹ năng sinh tồn 3

Không sự trợ giúp, không thể liên lạc, vậy làm thế nào để người phi hanh gia có thể tìm được đường trở về Trái đất? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim hấp dẫn này.

Khả Ngân (tổng hợp)