Tại Hàn Quốc có rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Lee Min Ho, Song Hye Kyo, Park Seo Joon,... Thế nhưng không phải diễn viên nổi tiếng nào cũng sở hữu kỹ năng diễn xuất tốt. Trên thực tế, có rất nhiều diễn viên gây tranh cãi về khả năng diễn xuất còn đơ cứng của mình. Trái ngược lại, có rất nhiều diễn viên vừa diễn xuất tốt lại có ý thức cống hiến cho nghệ thuật. Họ thường xuyên đổi mới vai diễn của mình để trau dồi thêm kỹ năng. Tuy nhiên, danh tiếng của họ lại không bằng một số đồng nghiệp. Cùng điểm qua những diễn viên tài năng thì có thừa nhưng lại không được nhiều người biết đến.

1. Kim Tae Ri

Dù bước chân vào làng giải trí khá muộn nhưng Kim Tae Ri đã nhanh chóng được công nhận là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của thế hệ 9x. Ngay từ khi còn là tân binh, Kim Tae Ri đã sở hữu lối diễn xuất không thua kém gì diễn viên chuyên nghiệp. Cô đã đánh bại 1500 đối thủ khác để giành lấy vai diễn trong bộ phim The Handmaiden (Cô hầu gái). Đây là bộ phim đã giúp Kim Tae Ri được khán giả biết đến và gặt hái vô số giải thưởng. Sau đó cô lại tiếp tục được tin tưởng giao cho vai chính trong bộ phim Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương), sánh vai cùng tài tử Lee Byung Hun. Tuy có tài năng là vậy nhưng Kim Tae Ri chắc chắn không được biết đến nhiều bằng hai nữ diễn viên bằng tuổi là Park Shin Hye và Park Bo Young. Khán giả cảm thấy tiếc nuối và mong cô được biết đến rộng rãi hơn.

The Handmaiden.
The Handmaiden.
Mr Sunshine.
Mr Sunshine.

2. Lee Se Young

Khởi điểm là diễn viên nhí trong Nàng Dae Jang Geum, đáng lẽ Lee Se Young phải có một sự nghiệp tươi sáng hơn. Thế nhưng cô nàng đã miệt mài đóng phim suốt 20 năm mà chỉ được ít người biết đến. Mãi đến khi nhận vai cô nàng zombie trong Hoa Du Ký thì Lee Se Young mới được khán giả nhớ đến nhiều hơn. Mới đây, nữ diễn viên lại gặt hái thêm thành công khi tham gia bộ phim The Red Sleeve (Cổ Tay Áo Màu Đỏ) cùng với Junho (2PM). Dù chưa bước lên được dàn sao hạng A nhưng bộ phim này cũng mang đến cho Lee Se Young nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp.

Nàng Dae Jang Geum.
Nàng Dae Jang Geum.
Hoa Du Ký.
Hoa Du Ký.
The Red Sleeve.
The Red Sleeve.

3. Seo In Guk

Bước ra từ một cuộc thi tài năng, Seo In Guk sở hữu cả giọng hát lẫn kỹ năng diễn xuất mượt mà. Anh góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Reply 1997 (Lời Hồi Đáp 1997), Master’s Sun (Quân Chủ Mặt Trời). Tuy nhiên, những bộ phim gần đây của Seo In Guk không gây được tiếng vang đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của anh chàng.

Reply 1997.
Reply 1997.
Master's Sun.
Master's Sun.

4. Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho là trường hợp đặc biệt khi từng có cả danh tiếng lẫn tài năng. “Tiểu So Ji Sub” được cả nước yêu mến bởi có kỹ năng diễn xuất tốt từ khi còn nhỏ. Có thể nói Yoo Seung Ho quá thừa tiềm năng để trở thành một diễn viên hàng đầu. Nhưng khi sự nghiệp đang lên thì nam diễn viên chọn đi nghĩa vụ quân sự. Khi quay trở lại thì đã có rất nhiều nam diễn viên khác “thế chỗ” Yoo Seung Ho. Cách chọn kịch bản của Yoo Seung Ho cũng được cho là lý do khiến cho anh không thể bật lên được.

The Way Home.
The Way Home.
Lord Of Study.
Lord Of Study.
Mặt Nạ Quân Chủ là bộ phim gây thất vọng của Yoo Seung Ho khi có nội dung 'đầu voi đuôi chuột'.
Mặt Nạ Quân Chủ là bộ phim gây thất vọng của Yoo Seung Ho khi có nội dung "đầu voi đuôi chuột".