"Thần tượng âm nhạc nhí" – "Vietnam Idol Kids 2016" mùa đầu tiên đã khép lại với sự lên ngôi của “cậu bé hát dân ca” - quán quân Hồ Văn Cường. 4 MV riêng của các thí sinh trong top 13 cũng được thực hiện ngay sau Gala Chung kết.

Top 5

Và hôm nay, MV đầu tiên trong “bộ tứ” MV chính thức ra lò là MV "Sắc màu trái cây". Đây là bài hát do nhạc sĩ Hoài An sáng tác với sự thể hiện của Top 5 "Idol Kids": Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden và Thiên Tùng. Xem MV tại đây.

Top 5

"Sắc màu trái cây" là một trong những tiết mục nhóm rất được yêu thích của các bạn nhỏ trên sân khấu "Idol Kids". MV được thực hiện bởi đạo diễn Hồ Cát Nguyên và hai quay phim Bùi Ngọc Nghĩa, Hồ Anh Đức.

Top 5

Top 5

Top 5

Top 5

Không quá cầu kỳ mà chỉ tập trung vào sự thể hiện tự nhiên, đáng yêu của top 5, Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden, Thiên Tùng tươi tắn, rạng rỡ, thể hiện các động tác vũ đạo dễ thương cũng như ăn ý trong các điệu nhảy nhóm trên phông nền rực rỡ sắc màu và hình vẽ ngộ nghĩnh của các loại trái cây.

MV tiếp theo sẽ chính thức phát hành là "Bống Bống Bang Bang", bài hát được yêu thích nhất của các bạn nhỏ "Idol Kids".

Lần trước, các bạn nhỏ đã cùng với nhóm 365 làm nên một tiết mục "Bống Bống Bang Bang" sôi động và vô cùng dễ thương.

"Bống Bống Bang Bang" dưới sự thể hiện của Top 6 "Idol Kids" gồm: Hồ Văn Cường, Bảo Trân, Gia Khiêm, Jayden, Thiên Tùng và Thuỳ Anh sẽ được phát hành vào ngày 12/08 tới đây.

Lyn