Bên cạnh nam chính và nam phụ quyến rũ trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, có rất nhiều nhân vật nữ chính chiếm được cảm tình của đông đảo người xem. Trong những năm qua, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã giới thiệu nhiều kiểu nữ chính khác nhau. Bên cạnh những nhân vật yếu đuối, dễ thương thì cũng có nhiều nữ chính có tính cách mạnh mẽ và dũng cảm. Dưới đây là 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn mà khán giả mong muốn được hẹn hò ngoài đời thực.

1. Choi Ae Ra (Fight For My Way)

Nhân vật Choi Ae Ra do Kim Ji Won thủ vai là người sẵn sàng hi sinh trong chuyện tình cảm. Cô luôn muốn dành những điều tốt nhất cho bạn trai của mình mặc dù điều đó có thể khiến bản thân bị tổn thương. Ae Ra có tình cảm với Dong Man (Park Seo Joon) từ lâu nhưng luôn lùi bước và mong anh hạnh phúc với bạn gái cũ mặc dù mối quan hệ đó không hề tốt đẹp.

Top 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn: Số 5 khiến ai cũng phải xiêu lòng - Ảnh 1

 

2. Eun Dan Oh (Extraordinary You)

Nhiều khán giả nhận xét, nhân vật Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon) là kiểu bạn gái mà ai cũng có thể gặp một lần trong những năm tháng đi học. Eun Dan Oh là một nhân vật vui vẻ, hoạt bát và vô cùng cá tính. 

Trong Extraordinary You, để vượt qua số phận trở thành nhân vật phụ trong truyện tranh, Dan Oh quyết định nổi loạn và tự mình tìm kiếm tình yêu đích thực của mình. Nhân vật này như một luồng gió mới mẻ đại diện cho tuổi trẻ.

Top 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn: Số 5 khiến ai cũng phải xiêu lòng - Ảnh 2

 

3. Oh Jin Shim (Touch Your Heart)

Oh Jin Shim (Yoo In Na) là kiểu nhân vật có phần… kỳ quặc, ngây thơ, vụng về nhưng chân thành. Cô là tuýp nhân vật nữ ngây thơ và vui tươi điển hình thường thấy trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc.

Ban đầu, Oh Jin Shim tiếp cận nam chính Kwon Jong Rok (Lee Dong Wook) với mục đích riêng, nhưng sau khi trở nên thân thiết hơn thì cô đã giành được trái tim anh bằng tình yêu trong sáng. Không chỉ kết thúc có hậu với Kwon Jong Rok, On Jin Shim còn thành công sự nghiệp riêng của mình.

Top 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn: Số 5 khiến ai cũng phải xiêu lòng - Ảnh 3

4. Lim Ju Gyeong (True Beauty)

Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) từng là một cô nàng xấu xí, nhưng sau khi tìm hiểu về cách trang điểm thì cô đã trở nên xinh đẹp, quyến rũ, lấn át mọi nhân vật phụ. Với nhan sắc của mình, Ju Gyeong được rất nhiều nam sinh vây quanh. Tuy nhiên, cô cũng không ít những nữ sinh khác ghen tị, ghét bỏ.

Top 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn: Số 5 khiến ai cũng phải xiêu lòng - Ảnh 4

 

5. Sung Deok Sun (Reply 1988)

Sung Deok Sun do Hyeri thủ vai là một người bạn hàng xóm hài hước, ngốc nghếch. Tuy nhiên, cô lại vô cùng tốt bụng và hết lòng giúp đỡ bạn bè. Trong phim, cô và nam chính đã tạo nên một câu chuyện tình yêu trong sáng. Nhiều người coi cô là mẫu bạn gái lý tưởng. 

Top 5 nữ chính dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn: Số 5 khiến ai cũng phải xiêu lòng - Ảnh 6