Tạo hình và trang phục cổ trang của phim Hàn Quốc thường nhận được nhiều lời khen ngợi. Chỉ cần khoác lên mình bộ trang phục truyền thống, các nam diễn viên bỗng trở nên “cool ngầu” hơn cả khi mặc vest. Ấy vậy mà vẫn có một số nam thần bị “dìm” không thương tiếc khi đóng phim cổ trang. Dưới đây là top 6 nam thần có tạo hình cổ trang xấu nhất.

Lee Dong Wook 

Trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Lee Dong Wook vào vai hồ ly chín đuôi (cửu vĩ hồ) Lee Yeon. Anh đã từ bỏ vị trí thần núi Baekdudaegan để tìm kiếm cô gái ở kiếp trước, người đã mang lại cho anh tình yêu đích thực Ah Eum (Jo Bo Ah). Nghe cốt truyện lãng mạn là vậy nhưng khi nhìn tạo hình của Lee Dong Wook thì nhiều khán giả không khỏi thất vọng. Trông nam diễn viên giống như “bà dì” của Jo Bo Ah hơn là người yêu. Mái tóc dài hung đỏ và bộ trang phục hồng đỏ khiến hồ ly Lee Yeon nữ tính hẳn ra.

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 1
Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 2

Lee Jun Ki

Khi nghe tin Lee Jun Ki vào vai ma cà rồng 150 tuổi, nhiều người tưởng rằng anh sẽ có tạo hình nam tính, điển trai không kém gì Edward Cullen trong Twilight. Thế nhưng anh lại làm người xem “cạn lời” khi xuất hiện với hình ảnh không khác gì bà thím. Tóc dài, mắt xanh không hề hợp với nhan sắc của Lee Jun Ki một chút nào.

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 3

Nam Joo Hyuk

“Thảm họa tạo hình cổ trang” không thể thiếu tên Nam Joo Hyuk. Vào vai Thủy thần Ha Baek, nam diễn viên phải mặc trang phục khá màu mè và trang điểm phong cách mắt khói vô cùng khó hiểu. 

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 4

Park Seo Joon

Nếu bạn đã quen với hình ảnh lãng tử của Park Seo Joon thì không nên xem Hwarang vì sẽ bị thất vọng toàn tập. Trong khi 5 mỹ nam còn lại có tạo hình khá ổn thì Park Seo Joon lại được stylist “ưu ái” tặng cho kiểu tóc mái bồng hot trend và buộc tóc nửa đầu.

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 5
Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 6

 

Lee Min Ho

Đóng vai hoàng đế trong Quân Vương Bất Diệt, Lee Min Ho luôn xuất hiện với hình ảnh lung linh. Mọi thứ rất hoàn hảo cho đến khi khán giả nhìn thấy anh đội vương miện không khác gì… mũ trang trí sinh nhật. Bộ đồ này cũng vô tình để lộ khuyết điểm mặt tròn do tăng cân của Lee Min Ho.

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 7

 

Ahn Hyo Seop

“Trùm cuối” Ahn Hyo Seop khiến khán giả hết hồn khi đóng vai Ma Vương trong Bầu Trời Rực Đỏ. Vì Ma Vương bị phong ấn trong cơ thể của Ha Ram, nên mỗi khi hóa thành Ma Vương, anh chàng sẽ phải trang điểm đậm và gắn móng giả. Tạo hình này đã “dìm” nhan sắc của Ahn Hyo Seop 100%. Thậm chí, không ít người xem còn ví kiểu tóc của anh trông như được gắn chổi lên đầu.

Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 8
Top 6 nam thần có tạo hình cổ trang… xấu nhất: Lee Min Ho cũng không thoát khỏi cảnh bị “dìm” - Ảnh 9
Có ai nhận ra đây là Ahn Hyo Seop không?