Trong những năm gần đây, Kpop đã phát triển và trở thành một hiện tượng văn hóa toàn cầu. Các nghệ sĩ Hàn Quốc cũng trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho những ai đang theo đuổi ước mơ của mình. Không chỉ có vậy, các idol Kpop cũng là những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với thế hệ trẻ trên toàn thế giới. Dưới đây là 6 nữ idol Kpop luôn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Mijoo (LOVELYZ)

Ra mắt từ năm 2014, nhưng đến nay tên tuổi của Mijoo mới được nhiều fan hâm mộ quốc tế biết đến khi tham gia chương trình Sixth Sense. Trước đó, Mijoo đã nhận được tình cảm của Knet vì có tính cách năng động, sôi nổi. Cô luôn tự tin thể hiện tình cảm của mình với đồng nghiệp mà không sợ bất cứ tin đồn nào. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng về sự tự tin khoe cá tính thì Mijoo là người hoàn toàn phù hợp cho bạn.

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 2

 

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 1

 

Jessi

Không có gì ngạc nhiên khi Jessi có mặt trong danh sách này. Nữ rapper sinh năm 1988 luôn tự tin, có phần nổi loạn. Cô thoải mái công khai việc sử dụng dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, điều này lại khiến Jessi càng được yêu quý vì sự thẳng thắn của mình. Cô là một người mà được thế hệ trẻ tại Hàn Quốc cũng như quốc tế vô cùng ngưỡng mộ. 

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 3

 

Joy (Red Velvet)

Joy luôn tự tin vào con người và tài năng của mình đến nỗi không có gì trên đời có thể lay chuyển được niềm tin của cô. Thành viên của Red Velvet không quan tâm đến những gì thế giới nghĩ về cô ấy, thay vào đó cô tự tạo ra thế giới riêng của mình. Ngay cả khi từng bị chỉ trích nhiều vì thân hình mũm mĩm, Joy vẫn luôn tự tin vào nhan sắc của mình. Đến các thành viên cùng nhóm cũng công nhận rằng ở bên cạnh Joy luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái.

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 4

 

Shuhua (G)I- DLE

Dù có rào cản ngôn ngữ, nhưng Shuhua luôn quyết đoán và thẳng thắn trong việc chỉ ra những mặt tối xung quanh ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc, ví dụ như những bình luận tiêu cực, fan cuồng,... Em út của (G)I-DLE đã nhiều lần lên tiếng rằng không ai được đối xử thiếu tôn trọng với cô ấy và những người xung quanh. Sự tự tin của Shuhua đã chiếm được nhiều cảm tình của Knet.

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 5

 

HyunA

Là một trong những “biểu tượng gợi cảm” của Kpop, HyunA đã có một sự nghiệp solo vô cùng thành công. Trước đó, cô nàng đã từng là thành viên Wonder Girls, 4Minute và rồi lại trở thành ca sĩ solo. HyunA không ngại thử những phong cách mới mẻ bởi cô tin tưởng vào bản thân. Đây là một điều đáng để học tập của HyunA.

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 6

 

MAMAMOO

Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu đi MAMAMOO. Cả 4 thành viên thành viên của nhóm đều vô cùng tự tin với năng lực hay nhan sắc của mình. Em út Hwasa của nhóm từng nói rằng cô không có vẻ đẹp đúng với tiêu chuẩn của người Hàn Quốc, vì vậy cho sẽ tạo ra chuẩn mực của riêng mình. Và Hwasa đã làm được khi ngày càng được nhiều người yêu quý, cô còn trở thành “nữ hàng quảng cáo” mới của làng giải trí Hàn Quốc. Rất nhiều bày tỏ mong muốn được trở nên tự tin như các thành viên MAMAMOO.

Top 6 nữ idol Kpop luôn lan tỏa sự tự tin: Không thể thiếu “chị đại” Jessi - Ảnh 7