Theo StubHub UK - Thị trường vé lớn nhất thế giới, nhóm nhạc nam K-pop đã bán được nhiều vé tour diễn "Love Yourself - Speak Yourself" hơn Drake, Ariana Grande và Spice Girls.

Doanh thu bán vé từ tháng 1 đến tháng 4 cho thấy BTS chiếm vị trí số 1 trong danh sách doanh số bán vé hòa nhạc cao nhất năm 2019. Ở vị trí thứ 2 là Drake, Post Malone ở vị trí thứ 2, Panic! At The Disco ở vị trí thứ 4 và "chốt sổ" top 5 là Spice Girls.

Twenty One Pilots, Ariana Grande, Shawn Mendes và Pink cũng nằm trong top 10 nghệ sĩ bán vé tour diễn cao nhất. Tờ Metro viết: "Theo StubHub UK, BTS đã đánh bại những người như Drake, Ariana Grande và Spice Girls trở thành nghệ sĩ có doanh thu khủng nhất trong 4 tháng đầu năm 2019."

Một đại diện từ StubHub UK tuyên bố: "Đó là một kết quả thực sự đáng ngạc nhiên khi BTS đã vượt qua cả Drake, cho thấy BTS là cơn sốt âm nhạc lan rộng toàn thế giới."

Mới đây, nhóm nhạc BTS đã phát hành album “Map of the Soul: Persona” và lập được nhiều kỷ lục đáng ngưỡng mộ. BTS dự kiến sẽ mở tour diễn "Love Yourself - Speak Yourself" tại California, Mỹ vào ngày 4/5 tới.  Mỗi chương trình hòa nhạc trong tour diễn này của BTS đều diễn ra tại sân vận động nổi tiếng thế giới, trong đó có Rose Bowl và Wembley.