Sáng hôm nay (23/8), tờ Sportschosun đã đưa tin nam ca sĩ Crush và Joy (Red Velvet) đang hẹn hò. Cả hai đã tìm hiểu nhau sau khi cùng hợp tác chung một dự án vào tháng 5/2020. Vào sáng nay, cả P-NATION lẫn SM Ent đều đã lên tiếng xác nhận rằng cặp đôi đang hẹn hò. 

                                                                 

Tin hẹn hò này đã khiến netizen phải đi “đào” lại thông tin về Crush. Trong lúc tìm kiếm, CĐM đã tìm ra được một chuyện rất thú vị về Crush. Đó là anh chàng đã từng giành chiến thắng trong cuộc thi “Người ngẩn ngơ” (Space Out). Crush đã có được chiến thắng này vào năm 2016, anh là người có nhịp tim ổn định nhất trong số hơn 1500 người tham gia lúc đó.

 - Ảnh 4

 

Crush cho biết, do phải chuẩn bị album mới, nên anh đã mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần, vì vậy muốn nghỉ ngơi một thời gian. Nam ca sĩ cũng nhận xét rằng cuộc thi này rất tốt cho những ai hay suy nghĩ và bị chứng đau nửa đầu.

 

 - Ảnh 4

 

Cho những ai chưa biết, Space Out là cuộc thi mà trong 90 phút, người chơi sẽ không được phép làm gì ngoài… ngẩn ngơ nhìn vào khoảng không, cũng không được phép di chuyển hay nhìn vào đồng hồ hoặc dùng điện thoại. Ai có nhịp tim ổn định nhất thì người đó sẽ chiến thắng. Nếu bạn ngủ, cười hoặc sử dụng đồ công nghệ thì sẽ lập tức thua cuộc.

 - Ảnh 4

Nghe thật lạ đời đúng không? Thế nhưng đây là cuộc thi được yêu thích và tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. WoopsYang - nghệ sĩ sáng lập ra môn thể thao này cho biết, mục đích cô lập ra cuộc thi này là để giúp thúc đẩy một cuộc sống bình yên, tạm rời xa những căng thẳng và áp lực từ đời sống thường ngày.

 - Ảnh 4

Cuộc tranh tài này được hỗ trợ bởi Hội đồng thành phố Seoul và thu hút hơn 1.500 người nộp đơn trực tuyến để có thể được tham gia cuộc thi này. Mục tiêu của Hội đồng thành phố chính là: "Hãy để não của chúng ta thoát khỏi tình trạng quá tải thông tin từ điện thoại thông minh, TV hoặc máy tính và hãy chỉ thư giãn mà không nghĩ ngợi gì".