Trước đó khi vừa đặt chân đến sân bay Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã bị hải quan nước này giữ lại 15 bộ trang phục vì lí do "dở khóc dở cười". Tuy nhiên, sự cố này không làm cho Ái Nhi bị lung lay mà trái lại cô càng tự tin thể hiện bản thân mình hơn.

Trần Hoàng Ái Nhi lấy lại phong độ sau sự cố, diện chiếc đầm quyến rũ xuất hiện tại Miss Intercontinental - Ảnh 4

Tại đấu trường Miss Intercontinental, Trần Hoàng Ái Nhi được chú ý bởi phong cách thời trang thu hút cùng với thân hình thon gon, chuẩn chỉnh. Cô nhanh chóng ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp khi chủ động bắt chuyện làm quen và tỏ ra rất thân thiện với đại diện đến từ các quốc gia khác. Mới đây, trong bức ảnh mới nhất được Ái Nhi cập nhật, cô tự tin mắc chiếc váy trắng với thiết kế cắt xẻ táo bạo làm tôn lên đường cong quyến rũ của cơ thể cùng với đôi chân dài trứ danh.

Trần Hoàng Ái Nhi lấy lại phong độ sau sự cố, diện chiếc đầm quyến rũ xuất hiện tại Miss Intercontinental - Ảnh 2
Trần Hoàng Ái Nhi lấy lại phong độ sau sự cố, diện chiếc đầm quyến rũ xuất hiện tại Miss Intercontinental - Ảnh 1

Dù xuất hiện cùng 3 người đẹp khác nhưng Ái Nhi vẫn chiếm trọn spotlight với thân hình lý tưởng cùng trang phục độc đáo. Cùng với kiểu váy cắt xẻ, Ái Nhi còn chọ kiểu tóc buộc cao, khoe khéo gương mặt trái xoan vô cùng cá tính, thông minh và sắc xảo. Thần thái rạng rỡ và đầy tự tin này của Ái Nhi cũng khiến người hâm mộ phần nào yên tâm về cô sau sự cố bị hải quan giữ 15 chiếc váy.

Trần Hoàng Ái Nhi lấy lại phong độ sau sự cố, diện chiếc đầm quyến rũ xuất hiện tại Miss Intercontinental - Ảnh 3

Theo đó, sau khi ekip của Ái Nhi liên hệ trực tiếp với BTC cuộc thi Miss Intercontinental nhờ sự giúp đỡ, 15 chiếc váy này sẽ được trao tận tay cho người đẹp Đắk Lắk trong những ngày sắp tới. Vì không có trang phục chuẩn bị sẵn cho phần thi áo tắm nên ekip của Ái Nhi đã nhanh chóng mua một bộ bikini từ chợ cũ của Ai Cập, rất may là Ái Nhi mặc rất vừa vặn và xuất hiện khá tự tin trước ban giam khảo.

Trần Hoàng Ái Nhi lấy lại phong độ sau sự cố, diện chiếc đầm quyến rũ xuất hiện tại Miss Intercontinental - Ảnh 6

Sau sự cố này fan hâm mộ sắc đẹp hy vọng người đẹp sinh năm 1998 sẽ đủ tự tin, bản lĩnh và sự lạc quan để viết tiếp hành trình rạng danh đất nước tại đấu trường Miss Intercontinental 2021. Được biết, đây là lần xuất ngoại đầu tiên của Ái Nhi nên gia đình đã chủ động sắp xếp công việc và bay sang Ai Cập cùng cô. Như vậy, ngoài ekip hỗ trợ thì Ái Nhi còn có sự động viên từ người thân, hy vọng với động lực này cô nàng sẽ bứt phá hơn ở những phần thi tiếp theo.