Tối 17/1, Trấn Thành bất ngờ livestream trên trang cá nhân có lượng người đăng ký theo dõi đông nhất trong số các sao Việt trên Facebook. Vừa trò chuyện với khán giả, Trấn Thành vừa đề cập tới sản phẩm mới của bã xã Hari Won. Hết khen nức lòng lại đến chê những tật xấu của người bạn đời, đặc biệt Trấn Thành còn chia sẻ một câu chuyện khiến anh vô cùng ngạc nhiên. 

 - Ảnh 3

Trấn Thành cho biết ngày 16/1 vừa qua, mình có nhận được một bức thư điện tử (mail) không tên tuổi, thậm chí còn chẳng biết người đó có thực sự tồn tại hay không, vậy mà người đó vẫn rất tự nhiên đề nghị được mượn 500 triệu trong vòng 2 năm. 

Nam MC cười và nói: “Tôi không hiểu bạn ấy suy nghĩ, tâm lý gì, lấy lý do gì tự dưng mượn người ta 500 triệu trong 2 năm. Sao trả? Các bạn thấy có ngang ngược không? Không quen, không biết, không hiểu là ai mà tự nhiên mail cho tôi nói tôi cho mượn 500 triệu đi, 2 năm sau trả.

Tôi nói trên đời này có nhiều chuyện khôi hài thật. Giờ các bạn đang ngồi ở nhà, tự nhiên có người xông vô hỏi vay các bạn như vậy, rồi các bạn đưa cho người ta đi. Thiệt tôi mắc cười dễ sợ”.

 - Ảnh 3

Vì quá ngạc nhiên và bất ngờ với câu chuyện tưởng chừng như chỉ có ở trên phim nên Trấn Thành đã kể ngay với người hâm mộ của mình. Cũng trong livestream, Trấn Thành tâm sự với khán giả về công việc làm phim của mình, nam MC đình đám cho biết do dịch bệnh diễn biến phức tạp, rạp phim buộc phải đóng cửa, do đó các dự án phim của anh cũng buộc phải hoãn.

 - Ảnh 3

Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết bản thân cảm thấy xót xa khi mình và ê-kíp bỏ ra nhiều công sức, tiền của để làm một sản phẩm, cuối cùng bị một số người cố tình đăng cả video lên TikTok. Anh hy vọng khán giả có thể hiểu cho mình và hạn chế đăng tải các sản phẩm của anh lên MXH.