Trên trang cá nhân, Trấn Thành không giấu nổi cảm xúc phấn khích và nể phục của mình, anh viết: "Hay quá Mỹ Anh ơi! Quá sáng tạo và văn minh! Nghe hay đến mức phải share ngay luôn. Mọi người ai thấy hay hãy ủng hộ share thêm cho em nó nha. Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz - keep on going Mỹ Anh".

Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 1
Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 6


Tại vòng Chung kết 1  The Heroes 2021, Mỹ Anh đã lựa chọn làm mới lại một ca khúc bất hủ gắn liền với nhiều thế hệ người Việt đó là bài hát 60 Năm Cuộc Đời. Qua tay Mỹ Anh, bài hát đã được sống lại một cách trẻ trung và hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được những tinh túy từ bản gốc. 

                           
Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 3
Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 2

Nhận xét về tiết mục của Mỹ Anh, giám khảo Vũ Cát Tường bày tỏ: “Mỹ Anh thực sự khiến Tường vừa nể vừa tự hào. Một mình Mỹ Anh cân hết tất cả các khâu từ sản xuất cho đến thể hiện. Tường cũng gửi gắm rất nhiều vào thế hệ của Mỹ Anh và mong rằng các nghệ sĩ trẻ có thể phát huy được tối đa như vậy”. 

Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 5


Đây không phải lần đầu tiên Mỹ Anh nhận được những lời khen có cánh từ những người làm nghệ thuật đi trước. Tại The Heroes, ngay từ những tập đầu tiên Mỹ Anh đã thể hiện gu âm nhạc tinh tế và cá tính của mình và nhận được rất nhiều lời khen từ các master và hội đồng giám khảo. Gu âm nhạc của Mỹ Anh được đánh giá đậm chất học thuật, hiện đại nhưng vẫn giữ được rất nhiều nét cổ điển của Việt Nam, Mỹ Anh cũng được hội đồng chuyên môn nhận định là nữ ca sĩ gen Z có khả năng đem âm nhạc Việt Nam tới gần hơn với khán giả quốc tế. 

Trấn Thành khen Mỹ Anh nức nở tại The Heroes 2021:  “Em là 1 tài năng quý hiếm của Vbiz” - Ảnh 4


Và cô nàng đã chứng minh đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bằng chứng là sự góp mặt của cô tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds (Los Angeles, Mỹ) , tổ chức bởi 88rising. Tại đây, Mỹ Anh đã trình diễn 5 bài hát cho mình sáng tác và nhận được sự hưởng ứng vô cùng to lớn từ những người yêu nhạc ở xứ sở cờ hoa.