Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài, anh không chỉ có khả năng diễn xuất mà trên cương vị MC anh cũng rất thành công, luôn biết cách dẫn dắt khán giả và khuấy động cả khán phòng bởi năng khiếu hài hước của mình. Bên cạnh đó Trấn Thành còn được khán giả biết đến với khả năng ca hát không kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp. 

Những ngày thực hiện giãn cách tại nhà, vì quá rảnh nên Trấn Thành đã luyện tập ca hát cho đỡ buồn tuy nhiên anh lại gặp phải một tình huống éo le,chuyện đã qua khá lâu nhưng mới đây nam MC mới dám chia sẻ trên sóng truyền hình câu chuyện mà mình gặp phải. 

Trấn Thành kể: "Dịch buồn thì làm gì... Hát! Nhà có máy mà, hát! Tới tối, tôi thấy tờ giấy thọt vô trong nhà, tôi cầm tờ giấy lên đọc, bên trong nó là "Thành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được".

Trấn Thành nhận “ tối hậu thư” từ hàng xóm khi hát hò tại nhà, chẳng lẽ anh hát tệ đến vậy?  - Ảnh 1

Ngay khi nhận được “tối hậu thư” Trấn Thành đã nhanh chóng chạy sang nhà hàng xóm để gửi lời xin lỗi và sẽ tránh hát vào những khung giờ mà mọi người cần nghỉ ngơi. 

Trần Thành cũng trần tình thêm về lý do xảy ra cơ sự này, anh cho biết bản thân cũng tự nhận thức được cái nết nói to, hét to và hát cũng to của mình nên khi hoàn thiện nhà cửa đã căn dặn bên thiết kế xây dựng cách âm tường cho nhà mình. Tuy nhiên trong quá trình thi công, họ chỉ cách âm tường và sàn và quên mất cái trần nhà nên mới có cơ sự này xảy ra. Nam MC Rap Việt bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về điều này và bày tỏ cần phải sửa sang lại nhà cửa.

Trấn Thành nhận “ tối hậu thư” từ hàng xóm khi hát hò tại nhà, chẳng lẽ anh hát tệ đến vậy?  - Ảnh 3

Câu chuyện hát karaoke mùa dịch của Trấn Thành đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với người hàng xóm của Trấn Thành vì họ cũng đã từng gặp phải tình huống như vậy. Bên cạnh đó nhiều người cũng dành lời khen cho cách xử lý vô cùng lịch sự của cả Trấn Thành và người hàng xóm của anh. 

Trấn Thành nhận “ tối hậu thư” từ hàng xóm khi hát hò tại nhà, chẳng lẽ anh hát tệ đến vậy?  - Ảnh 2

Chuyện hát hò ở nhà trong mùa dịch không phải là vấn đề cá nhân bởi nếu cách âm không tốt những người xung quanh sẽ nghe thấy, tuy nhiên không phải ai cũng muốn nghe hoặc thích bài hát, giọng hát của bạn. Bởi vậy khi vui chơi ca hát ở nhà chúng ta cần chú ý với không gian và thời gian  để không làm ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh.