Chỉ còn ít ngày nữa, cuộc thi "Miss Earth" - "Hoa hậu Trái Đất 2016" sẽ chính thức diễn ra với cuộc tranh tài của nhiều người đẹp trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh sứ người” năm nay không ai khác chính là Hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Tránh mưa, Hoa khôi Nam Em bỏ quên đầm dạ hội thi HH Trái Đất 1

Hoa khôi Nam Em.

Những ngày này, Nam Em đang dồn hết sức lực để tập luyện cũng như trau dồi kiến thức và chuẩn bị trang phục, những thứ cần thiết để đến với cuộc thi. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp tỏ ra khá hoang mang khi thông báo bị bỏ quên mất đầm dạ hội quan trọng để mang tới "Miss Earth" khiến ai ai cũng lo lắng.

Theo chia sẻ của Nam Em, sau khi thực hiện buổi chụp hình vào chiều ngày 26/9, do trời đổ mưa lớn nên stylist của cô đã vô tình bỏ quên túi đồ có 2 chiếc đầm dạ hội tại sảnh cao ốc Ngô Gia Tự lô B - đường Hoà Hảo - TP HCM. Ngay sau đó, Nam Em đã  liên hệ bảo vệ toà nhà để xem lại camera an ninh và phát hiện có người cầm túi đồ đi. Do thời gian đi thi "Miss Earth" cận kề, không thể may lại bộ trang phục khác nên người đẹp hy vọng sớm tìm lại được bộ đầm dạ hội quan trọng này.

Tránh mưa, Hoa khôi Nam Em bỏ quên đầm dạ hội thi HH Trái Đất 2

Nam Em lo lắng thông báo bị bỏ quên mất chiếc đầm dạ hội quan trọng.

Tránh mưa, Hoa khôi Nam Em bỏ quên đầm dạ hội thi HH Trái Đất 3

Đây là một trong những mẫu thiết kế của NTK Đỗ Long.

Chia sẻ trên trang cá nhân của Nguyễn Thị Lệ Nam Em:

“TÌM LẠI ĐẦM DẠ HỘI QUAN TRỌNG BỊ BỎ QUÊN.

Chiều nay, sau khi chụp ảnh xong, vì trời mưa nên stylist của Nam Em đã bỏ quên túi đồ có 2 chiếc đầm dạ hội để mặc tại Hoa hậu Trái đất 2016. Địa điểm bỏ quên tại sảnh cao ốc Ngô Gia Tự lô B đường Hoà Hảo, lúc 17h30. Xin hãy share thông tin này và giúp ê-kíp Nam Em nhận lại 2 chiếc đầm quan trọng này vì đây là những bộ sẽ mặc tại chung kết, thời gian quá gấp không kịp may bộ khác. Hiện ê-kíp đã liên hệ bảo vệ toà nhà xem lại camera, hy vọng ai cầm giúp thì liên hệ +84 94 7792328 để cho nhận lại ạ. Xin hậu tạ và mong share thông tin này.” - Nam Em lo lắng viết.

Theo chia sẻ của người đẹp, cô chuẩn bị 2 bộ đầm để đi thi thì một bộ bị “fail” còn duy nhất 1 cái thì lại bị mất.

Tránh mưa, Hoa khôi Nam Em bỏ quên đầm dạ hội thi HH Trái Đất 4

Tránh mưa, Hoa khôi Nam Em bỏ quên đầm dạ hội thi HH Trái Đất 5

Nhiều người động viên Nam Em và hi vọng sớm tìm lại được chiếc đầm này.

Theo Saostar