Là một trong những nền tảng MXH hot nhất hiện nay, Tiktok là nơi tao ra nhiều trào lưu thu hút giới trẻ. Mới đây, TikTok Việt Nam lại "tưng bừng" với một trào lưu biến hình xịt tuyết mới cực xịn sò. Với dụng cụ đơn giản là chai xịt tuyết bạn đã có thể tạo ra một khoảnh khắc xinh đẹp bước đi dưới màn tuyết mùa đông cực ảo diệu. 

Được biết trào lưu chiếm sóng tại Việt Nam bắt nguồn từ các “thần tiên tỷ tỷ” trên Douyin, MXH Tik Tok của Trung quốc. Các Tiktoker Việt của chúng ta cũng đã bắt trend không trượt một xíu nào và còn rất lung linh đó nhé! 

Đầu tiên phải kể đến “nữ hoàng băng giá” Trà Đặng, màn biến hình xịt tuyết của cô nàng thu hút tới 10 triệu lượt xem, quả là một con số đáng mơ ước. Màn biến hình của cô nàng khá công phu, phần makeup sau biến hình cũng được chuyển bị kỹ càng từ kiểu tóc cho đến phụ kiện, thậm chí là ánh sáng tương đồng với kiểu tóc, tất cả những yếu tố này đã tạo màn biến hình vô cùng đẹp mắt, Trà Đặng trông như một nàng tiên mùa đông bước ra từ vương quốc băng giá. 

Trào lưu

Hot Tiktoker Hách Liên Tử Nguyệt cũng có màn bắt trend cực kỳ chất lượng khiến người xem "đã con mắt'. Với bình xịt tuyết và trang phục mùa đông cô nàng đã biến hóa thành tiểu thư sang chảnh. 

Trào lưu

Rất nhiều hot TikToker khác cũng đã thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong những video đu trend biến hình này như Sĩ Thanh, Chin7599,...  và nhận về hàng triệu lượt xem cũng như lượt like và bình luận. Đây là một trào lưu thú vị mà bạn có thể thử khi mùa đông đã đến . Đứng dậy chuẩn bị bình xịt tuyết, thay đồ và biến hình thành công chúa, hoàng tử mùa đông thôi nào. 

Trào lưu
Sĩ Thanh bắt tren xịt tuyết biến hình
Trào lưu
Hot Tiktoker Chin cũng không bõ lỡ hot trend Tiktok biến hình này