Đây là hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng quy mô và phát triển của hệ sinh thái giáo dục toàn diện dành cho trẻ lứa tuổi mầm non và tiểu học của Chuỗi trung tâm phát triển tư duy và sáng tạo quốc tế- CMS nói riêng và Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup nói chung.

Phó Tổng Giám đốc Egroup Phạm Ngọc Thập tham quan trung tâm mới của CMS tại Trung Kính

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Ngọc Thập – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Giáo dục Egroup, bà Vũ My Lan – Giám đốc điều hành Egroup, các vị đại biểu, khách quý, đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới vấn đề phát triển tư duy, năng lực sáng tạo.

Chính thức ra mắt thị trường giáo dục Việt Nam vào tháng 4/2018 và đưa trung tâm đào tạo đầu tiên tại Hapulico Vũ Trọng Phụng đi vào hoạt động, CMS Việt Nam đã được đông đảo người dân thủ đô quan tâm cho con trẻ tham gia trải nghiệm và đăng kí khóa học dài hạn.

Với triết lý “Tò mò là sự khởi nguồn của trí tuệ”, hướng đến khả năng tư duy độc lập và tư duy đa dạng bằng cách tập trung vào những tiềm năng không giới hạn của trẻ. Phương pháp giáo dục của CMS cũng lấy gốc rễ là kích thích trí tưởng tượng và suy nghĩ sáng tạo. Vì vậy chương trình học đã được xây dựng theo các cấp độ hay nói cách khác là chương trình được thiết kế theo sự phát triển của trẻ. 

Nhận thức sâu sắc vai trò của Toán học trong lộ trình học tập cũng như ứng dụng vào cuộc sống thường ngày, đặc biệt là vai trò của năng lực tư duy sáng tạo trong thời đại 4.0, tập đoàn Egroup đã mua bản quyền 3 chương trình Ucrea, Bright I.G, Black Hole cho độ tuổi mầm non và tiểu học của CMS Edu Hàn Quốc – tập đoàn nổi tiếng thế giới về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy với 21 năm kinh nghiệm và thành tựu. Đó cũng chính là lí do CMS Việt Nam ra đời với sứ mệnh: “Giáo dục năng lực tư duy và khả năng sáng tạo thông qua môn Toán” – trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho thế hệ tương lai ngay từ bây giờ.

Giám đốc điều hành Egroup Vũ My Lan phát biểu tại lễ khai trương CMS Trung Kính, Mỹ Đình và Times City sáng 28/7

Phát biểu tại buổi lễ khai trương chuỗi CMS cơ sở Trung Kính, Mỹ Đình và Times City, bà Vũ My Lan – Giám đốc điều hành Tập đoàn Giáo dục Egroup một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lực tư duy sáng tạo, vai trò của Toán học trong việc ứng dụng vào cuộc sống, đồng thời kỳ vọng vào sự phát triển, hướng đi đúng đắn và thành công của CMS trong tương lai.

Thoả thuận hợp tác giữa CMS Việt Nam và mầm non Phương Mai

Tổng Giám đốc CMS Việt Nam, bà Trần Thị Hồng đã gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã quan tâm, ủng hộ và trải nghiệm cùng CMS thời gian qua, đồng thời khẳng định, CMS Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực để đáp lại sự kỳ vọng của quý phụ huynh, góp phần giúp các bạn nhỏ Việt Nam vững bước tiến vào thời đại công nghệ 4.0 bằng phương pháp giáo dục năng lực tư duy, khả năng sáng tạo và tình yêu Toán học.

Các bạn nhỏ trải nghiệm mô hình giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại của CMS trong ngày khai trương

Các bậc phụ huynh nghe tư vấn về mô hình giáo dục của CMS tại cơ sở Trung Kính. CMS Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG KHAI TRƯƠNG với chính sách hỗ trợ học phí 20% áp dụng cho mọi khóa học.

Với mong muốn mang tới mô hình giáo dục mới đạt tới những giá trị cao cho cộng đồng, CMS Việt Nam đặt mục tiêu sẽ phát triển theo hình thức hệ thống chuỗi các trung tâm trên toàn quốc.

Khả Ngân