Trong Cbiz không phải sao nữ nào cũng có vóc dáng mảnh mai như người mẫu. Để luôn xuất hiện xinh đẹp trước công chúng, họ thường  chọn những trang phục để che đi nhược điểm trên cơ thể. Tuy nhiên vẫn có những lần trang phục làm lộ ra khuyết điểm của họ

Điển hình như Triệu Lộ Tư mới đây,  xuất hiện show Happy Camp, nữ diễn viên lựa chọn một outfit trẻ trung với áo len mỏng có họa tiết kẻ caro và  quần váy có xếp ly cách điệu. Cô nàng còn thêm phụ kiện cho tóc là một chiếc nơ đỏ trông rất xinh đẹp, ngọt ngào. Tuy nhiên trang phục mà cô lựa chọn lại vô tình để lộ khuyết điểm khá lộ liễu.

Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 1

Kiểu quần quá dáng ôm này đã "tố cáo" đôi chân kém hoàn hảo của nữ diễn viên “Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử”, ngoài ra đôi tất cổ cao cũng là một phụ kiện dìm hàng Triệu Lộ Tư. Tổng thể trang phục này của cô tạo cảm giác phần đùi to và chân ngắn chỉ còn "một mẩu". Chỉ một chút sai lầm ở khâu chọn đồ đã làm tỷ lệ cơ thể của mỹ nhân họ Triệu trở nên thiếu cân đối hơn bình thường. 

Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 4
Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 5

Tuy nhiên, khuyết điểm này cũng chẳng mấy ảnh hưởng đến công việc của cô. Tính cách hài hước, sôi nổi và nụ cười luôn nở trên môi, Triệu Lộ Tư vẫn là sao nữ nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khán giả.

Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 6
Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 7

Khi tham gia Happy Camp, Triệu Lộ Tư  cũng chia sẻ thêm và cuộc sống và công việc. Những năm gần đây cô đã làm việc rất chăm chỉ và không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Gần đây, cô còn làm chủ 1 quán cà phê đặt ở vị trí đắc địa của Hoành Điếm nên công việc của cô càng vất vả hơn. 

Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 8
Triệu Lộ Tư đi show, outfit ngọt ngào nhưng không cứu nổi khuyết điểm đùi to chân ngắn - Ảnh 9

Bộ phim gần đây nhất Triệu Lộ Tư tham gia và đang được phát sóng là “Quốc Tử Giám có 1 nữ đệ tử”. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên. Triệu Lộ Tư thủ vai nữ chính Tang Kỳ, là một nữ đệ tử giả nam để theo học ở một trường học nổi tiếng. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Từ Khai Sính, Nhậm Hào, Trương Nguyệt,...