Rạng sáng ngày 12/11, Hải Tú bất ngờ đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 24 của mình. Đây là động thái đầu tiên từ phía nữ diễn sau 11 tháng ở ẩn xoay quanh ồn ào "trà xanh". Song bỏ qua tất cả những lùm xùm trước đó, Hải Tú gửi lời cảm ơn và những chia sẻ tích cực tới mọi người.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP viết: "Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà Tú bước sang tuổi 24. Thực sự vào lúc này Tú cũng không biết nói gì cả. Chỉ biết nói rằng mình đang cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc.

Tú tự nhủ với lòng mình rằng sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa để cống hiến những điều tuyệt vời nhất dành đến cho những ai đã và luôn đặt sự kỳ vọng cùng tình yêu thương to lớn vào cô bé này. Sẽ mãi mãi như ngày hôm qua, chỉ có tình yêu thương là nhiều hơn mỗi ngày nhé những tâm hồn xinh tươi ngoài kia ơi!".

Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 6
Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 5
Hải Tú chia sẻ những hình ảnh của mình sau 11 tháng ở ẩn.

Trở lại mạng xã hội sau một thời gian dài, Hải Tú khoe ngay bộ ảnh mới với nhan sắc chuẩn "nàng thơ". Thế nhưng, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc, một số cư dân mạng lại soi ra phụ kiện mà cô nàng sử dụng trong bộ ảnh trông hao hao với đồ mà Sơn Tùng M-TP dùng trước đó. Cũng vì điều này mà nghi vấn cả hai diện đồ đôi lại một lần nữa bùng nổ.

Cụ thể, trong bộ ảnh với trang phục blazer, nữ diễn viên sinh năm 1997 đã sử dụng một chiếc mũ màu xanh. Xem lại những bức ảnh mà "Sếp" đăng trước đó thì cũng có đội một chiếc mũ tương tự. Cư dân mạng còn so sánh được chi tiết khá giống là chiếc đồng hồ của hai người giống y hệt nhau.

Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3
Chi tiết chiếc mũ được cư dân mạng soi ra.
Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Chiếc đồng hồ hai người đeo cũng khá giống nhau.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, dân tình còn phát hiện ra đôi giày mà Hải Tú đi giống y hệt với Sơn Tùng M-TP. Đôi giày được nam ca sĩ sử dụng từ hồi đầu năm. Từ những chi tiết nhỏ này, cư dân mạng không ngừng đặt ra câu hỏi liệu đây có phải chỉ là vô tình trùng hợp hay không?

Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Cư dân mạng còn phát hiện ra sự trùng hợp giữa hai đôi giày.

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1997 bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty M-TP Entertainment. Trong loạt ảnh, Hải Tú xuất hiện với mái tóc lưa thưa và bị nghi là đang gặp tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, netizen còn soi ra một bằng chứng là "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP có dấu hiệu tăng cân khi để lộ vùng bụng xuề xòa.

Trở lại đúng dịp sinh nhật, Hải Tú bị soi ra diện đồ đôi với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4
Trước đó, Hải Tú bị cho là đang gặp phải tình trạng rụng tóc khi xuất hiện với mái tóc lưa thưa.

Dân tình đã đưa ra hàng tá lý do trước những khoảnh khắc soi ra được. Nào là có thể cô nàng phải suy nghĩ quá nhiều hay gặp phải những "sóng gió" hậu drama trà xanh. Một số người còn cho rằng Hải Tú vừa mới sinh con xong.