Ngân Sát Thủ có lẽ là một streamer không còn quá xa lạ với CĐM. Với ngoại hình xinh xắn cùng tài ăn nói lưu loát, cô đang sở hữu một lượng fan đông đảo trên sóng livestream. Cô vốn xuất thân từ một idol mạng với tài năng ca hát và nhảy, cho đến tận năm 2016 cô mới rẽ hướng và “bén duyên” với nghề streamer. Cơ duyên này có lẽ cũng bắt nguồn từ ViruSs – bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ.

Ngân Sát Thủ làm streamer từ năm 2016.
Ngân Sát Thủ làm streamer từ năm 2016.

Bởi vậy, điều dân tình đặc biệt quan tâm ở cô, ngoài khả năng livestream còn là mối quan hệ với ViruSs. Cả hai từng có một thời gian gắn bó sâu đậm nhưng lại chọn cách “đường ai nấy đi” vì bận lo cho sự nghiệp. Hậu chia tay, cả hai vẫn coi nhau là bạn bè. Ngoài ra, cả hai cũng tập trung phát triển sự nghiệp riêng mà không còn liên quan đến đối phương.

Cả hai đã có 5 năm 1 tháng yêu nhau.
Cả hai đã có 5 năm 1 tháng yêu nhau.

Tuy đã chia tay được một năm nhưng “hint” tình cảm của cả hai vẫn là chủ đề được dân mạng bàn tán. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Ngân Sát Thủ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý cũng hành động share lại video cô gái đang mếu máo khiến dân tình vô cùng tò mò. Cô viết: "Dù không làm gì sai nhưng mình luôn là người thua cuộc trong chuyện tình cảm".

Ngân Sát Thủ khẳng định mình bị đau lòng như cô gái trong video.
Ngân Sát Thủ khẳng định mình bị đau lòng như cô gái trong video.

Ngoài ra, bên dưới bài share cô còn để lại bình luận “bị đau lòng”. Phải chăng cô đang muốn mượn chuyện người để nói chuyện mình? Chưa hết, Ngân Sát Thủ còn nghe bài hát thất tình của Karik mang tên Cạn cả nước mắt.

Cô còn nghe cả nhạc thất tình của Karik.
Cô còn nghe cả nhạc thất tình của Karik.

Dù không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng dân mạng vẫn để lại hàng loạt bình luận động viên cô nàng streamer. Một số khác cũng nhắc khéo đến câu chuyện tình cảm giữa cô và ViruSs rằng vì “người ta không biết trân trọng” nên cô mới đau lòng như vậy.

Dân mạng dành cho cô nàng những lời động viên.
Dân mạng dành cho cô nàng những lời động viên.

Hiện tại, Ngân Sát Thủ đang là một trong những streamer nổi tiếng của làng game Việt. Cùng với những cái tên như Linh Ngọc Đàm, Misthy, Ngân Sát Thủ cũng là một streamner nữ nổi tiếng với thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm triệu. Có thể thấy sau chia tay ViruSs, cô càng thăng hạng thêm về nhan sắc và chú tâm phát triển sự nghiệp.