Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 1

Để mừng sinh nhật con gái tròn một tuổi, mới đây, bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải loạt ảnh Mỹ Anh lên trang cá nhân, kèm theo đó là dòng chia sẻ đầy tình cảm. 

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 2

Đáng nói, đây cũng là lần đầu tiên vợ chồng ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường về con gái lên mạng xã hội. 

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 3

Có thể thấy, Mỹ Anh dù mới một tuổi nhưng đã khá cứng cáp và lộ rõ vẻ đáng yêu, kháu khỉnh. Bạn ấy cũng thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 4

Để dành những lời tâm sự chân thành nhất đến con gái trong ngày đặc biệt, bà xã của ca sĩ Tuấn Hưng, chị Hương Baby viết: "Hồi còn trẻ trâu gặp ai cũng chỉ thích được khen xinh là sung sướng lắm. Giờ thì ai mà khen các con xinh với đẹp zai là sướng cả ngày. Hôm nay ngày sinh nhật gái yêu của Mẹ, đến giờ phút này đây Mẹ vẫn nhớ như in khoảnh khắc khi vừa nghe tiếng khóc của con chào đời. Thấy con khóc nước mắt mẹ cũng chảy theo vì hạnh phúc quá. Giây phút đấy sao mà thiêng liêng thế. Vèo cái con đã 1 tuổi rồi, trộm vía nhìn con người lớn chững chạc lắm rồi nhé. Chúc gái xinh của Mẹ hay ăn chóng lớn, biết nghe lời Ông Bà Cha Mẹ. Mẹ yêu con và thương con nhiều lắm".

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 5

Theo đó, con gái ca sĩ Tuấn Hưng có tên ở nhà là Son, chào đời vào ngày 17.3.2017, là trái ngọt tình yêu thứ 2 của ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương. 

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 6

Ca sĩ Tuấn Hưng từng chia sẻ, nam ca sĩ chọn tên Khánh Anh cho thiên thần nhỏ thứ 2 của mình. Tuy nhiên, khi đang ở Mỹ, nghe vợ báo tin vui có con gái, ca sĩ Tuấn Hưng đặt tên bé là Mỹ Anh.

Trọn bộ ảnh đời thường cực đáng yêu của con gái ca sĩ Tuấn Hưng 7

Vợ chồng Tuấn Hưng đặt tên thân mật cho bé Mỹ Anh là Son với lý do “Son” thể hiện sự may mắn cũng như thỏi son là vật bất ly thân với con gái.

Theo Dân Việt