Sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng hồi tháng 3, Thiều Bảo Trâm đã có những màn comeback khi liên tục cho ra những sản phẩm âm nhạc mới. Ban đầu phải kể đến ca khúc Trải trái trải phải kết hợp cùng Hiền Hồ. Tiếp đó, màn comeback cá nhân với Love Rosie, cô được fan hâm mộ kì vọng rất nhiều. Tuy nhiên, sau khi ra bản MV, giọng ca Một mình có buồn không lại nhận về khá nhiều phản ứng không mấy khách quan từ khán giả. Cô nàng bị chê bai từ giọng hát "sến sẩm" cho đến nội dung của ca khúc. Thậm chí, nhiều người chê "nhạt", khi Love Rosie chưa thực sự chạm đến cảm xúc của người nghe. 

   S au khi ra bản MV, giọng ca Một mình có buồn không lại nhận về khá nhiều phản ứng không mấy khách quan từ khán giả.  

 Sau khi ra bản MV, giọng ca Một mình có buồn không lại nhận về khá nhiều phản ứng không mấy khách quan từ khán giả. 

Trước những ý kiến chê bai từ dân mạng, Thiều Bảo Trâm mới đây đã lên tiếng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết: "Trâm đã đọc hết tất cả sự yêu thương của mọi người dành cho Love Roise. Đọc cả những nhận xét góp ý, Trâm vô cùng trân trọng tình cảm của mọi người. Trâm trân trọng mọi lời góp ý để luôn cải thiện trau dồi khả năng của bản thân và cho những sản phẩm tiếp theo của Trâm sẽ làm tốt hơn. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

  Trước những ý kiến chê bai từ dân mạng, Thiều Bảo Trâm mới đây đã lên tiếng.

Trước những ý kiến chê bai từ dân mạng, Thiều Bảo Trâm mới đây đã lên tiếng.

Ngay sau đó, cô nàng cũng đăng tải bản chơi guitar và hát live của ca khúc Love Rosie khiến dân mạng "quay ngoắt 180 độ" từ chê sang khen nức nở. Thiều Bảo Trâm xuất hiện đơn giản với áo thun cổ chữ V và quần jean. Mái tóc vàng quen thuộc xõa ra khoe trọn visual nổi bật của nữ ca sĩ trong đoạn clip hát live tự quay này.

  Ngay sau đó, cô nàng cũng đăng tải bản chơi guitar và hát live của ca khúc Love Rosie khiến dân mạng 'quay ngoắt 180 độ' từ chê sang khen nức nở.

Ngay sau đó, cô nàng cũng đăng tải bản chơi guitar và hát live của ca khúc Love Rosie khiến dân mạng "quay ngoắt 180 độ" từ chê sang khen nức nở.
Thiều Bảo Trâm tự đàn guitar và hát live mang đến cảm giác mới lạ hơn Love Rosie. Nếu như bản gốc giai điệu ngọt ngào, trong trẻo thì bản hát live này có phần du dương, nhẹ nhàng hơn. Và đặc biệt, nếu như khi MV được lên sóng, không ít cư dân mạng chê giọng hát của Thiều Bảo Trâm không có gì nổi bật, "ngang ngang" không cảm xúc thì ở bản live này lại khiến dân tình lại thay đổi thái độ bất ngờ. 
  Thiều Bảo Trâm tự đàn guitar và hát live mang đến cảm giác mới lạ hơn Love Rosie.

Thiều Bảo Trâm tự đàn guitar và hát live mang đến cảm giác mới lạ hơn Love Rosie.

Cộng đồng mạng đánh giá khá cao khả năng hát live của Thiều Bảo Trâm thông qua đoạn clip hát Love Rosie. Trong bản live, giọng của Thiều Bảo Trâm hay hơn cả bản MV đã qua phòng thu xử lí. Nếu như cô nàng tiếp tục phát huy thế mạnh chơi guitar và hát live sẽ tạo được nhiều sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn cá nhân hơn trong sự nghiệp. Đây được đánh giá là một tín hiệu tích cực động viên Thiều Bảo Trâm sau những lời "chê lên chê xuống" từ lúc mới ra MV.
  Đây được đánh giá là một tín hiệu tích cực động viên Thiều Bảo Trâm sau những lời 'chê lên chê xuống' từ lúc mới ra MV.

Đây được đánh giá là một tín hiệu tích cực động viên Thiều Bảo Trâm sau những lời "chê lên chê xuống" từ lúc mới ra MV.