Với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, rất nhiều người muốn trở thành idol Kpop. Tuy nhiên, do đặc thù của công việc idol mà các công ty giải trí chỉ hướng đến một số nước châu Á nhất định như: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, để tìm kiếm thực tập sinh. Gần đây, Việt Nam cũng đã trở thành một lựa chọn khác để các công ty giải trí Hàn Quốc mở cuộc thi tìm kiếm tài năng. Trâm Anh và Ngô Ngọc Hưng cũng là số ít gương mặt được lựa chọn để trở thành thực tập sinh.

Hôm qua (23/9), Trâm Anh đã chính thức được ra mắt cùng nhóm nhạc BEAUTYBOX với nghệ danh là Ahn. Được biết, Trâm Anh đã từng tham gia vào cuộc thi tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc Z-Girls vào năm 2019. Nhưng cô đã dừng chân ở top 10 do chỉ có giọng hát ở mức khá. 

Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 1

 

Sau khi rời cuộc thi, nữ idol sinh năm 1999 dự định sẽ phát triển sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam. Cô đã đóng web drama, xuất hiện trong video cover nhạc phim Tây Du Ký. Nhưng cuối năm 2020, cơ hội đã đến với Trâm Anh một lần nữa khi cô trúng tuyển cuộc thi tìm kiếm tài năng do By-U Entertainment kết hợp cùng Tăng Nhật Tuệ tổ chức.

Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 2

Được biết, BEAUTYBOX là nhóm nhạc đa quốc tịch với 6 thành viên, 2 thành viên người Hàn, 2 người Nhật, 1 người Thái Lan và 1 người Việt Nam. Sáu cô gái này đã vượt qua hơn 20.000 người nộp hồ sơ tham dự để có mặt trong nhóm nhạc này. Ca khúc đầu tay của nhóm là “RAT A TAT” tuy có giai điệu vui tươi, dễ nghe nhưng chưa thể gây được tiếng vang.

Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 3

Trước Trâm Anh, Ngô Ngọc Hưng cũng đã thực tập tại một công ty giải trí hàng đầu Kpop là Big Hit. Anh chàng sinh năm 1998 đã xuất hiện trong chương trình tuyển chọn idol của Big Hit với nghệ danh Hanbin. Trước đó, Hanbin là gương mặt khá có tiếng trong giới dancer KPOP ở Việt Nam với nghệ danh Hưng Bin. Anh từng đảm nhận vị trí leader của nhóm C.A.C. Sau khi xuất hiện tại show I-LAND, Hanbin đã thu về một lượng lớn người hâm mộ tại Việt Nam.

Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 4
Ngô Ngọc Hưng từng là thực tập sinh của Big Hit.
Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 5

Nhưng không may mắn, Hanbin đã dừng chân lại và không thể debut cùng nhóm nhạc ENHYPEN. Vào tháng 6 năm nay, anh chàng thông báo đã rời Big Hit để ký hợp đồng thực tập sinh với Yuehua Entertainment. Tại Kpop, độ tuổi 1998 của Hanbin cũng là quá muộn để debut, nhưng anh chàng vẫn chưa biết bao giờ mới có cơ hội để đứng trên sân khấu.

Trong khi Ngô Ngọc Hưng (Hanbin) vẫn chưa có hướng đi cụ thể thì cô bạn đồng hương đã được debut - Ảnh 6