Trong lúc “Vân Hoa hậu” chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, “Vân điện ảnh” thốt 1 câu khiến dân tình cười bò

Lại Ninh
Đó là hai cô nàng Khánh Vân nổi tiếng trong giới showbiz. Một người là Hoa hậu Khánh Vân đang thi đấu tại đấu trường nhan sắc thế giới khiến cả nước tự hào ngưỡng mộ. Người còn lại là Khánh Vân của “Mắt biếc” thì đang ở nhà lo làm bài tập và “hơi buồn” vì không được như ‘”Vân nhà người ta”.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhiều người nổi tiếng trùng tên hoặc có nghệ danh hao hao nhau đã phải trải qua 1001 câu chuyện “dở khóc dở cười”. Nói đâu xa, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân đang ở Mỹ để đại diện nhan sắc quốc gia trên đấu trường quốc tế thì có một Khánh Vân cũng phiên bản “real” nhưng tự nhận có cuộc sống khác hẳn 180 độ.

Khánh Vân có “this” có “that”: Vân Hoa hậu khiến cả nước tự hào khi thi Miss Universe ở Mỹ, Vân Mắt Biếc ở nhà lo làm bài tập - Ảnh 2

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân đang ở Mỹ để đại diện nhan sắc quốc gia trên đấu trường quốc tế.
Khánh Vân có “this” có “that”: Vân Hoa hậu khiến cả nước tự hào khi thi Miss Universe ở Mỹ, Vân Mắt Biếc ở nhà lo làm bài tập - Ảnh 5
Khánh Vân phiên bản "real" nhưng lại có cuộc sống khác hẳn 180 độ.

Chuyện là sáng ngày 12/5, Đỗ Khánh Vân – nữ diễn viên từng gây sốt khi vào vai Trà Long trong bộ phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ kể câu chuyện đầy nội tâm: Khánh Vân cũng “có this có that”. Ít ai biết được Đỗ Khánh Vân và Nguyễn Trần Khánh Vân đều là 2 mỹ nhân showbiz sinh năm 1995, trong khi 1 người đăng quang Hoa hậu thì người còn lại cũng là tên tuổi nổi bật trong làng điện ảnh.

Ấy thế mà giữa lúc “Vân Hoa hậu” đang chinh chiến, “Vân điện ảnh” phải lên tiếng nửa đùa nửa thật khiến dân tình cười bò: “Ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn vì: Khánh Vân abc, Khánh Vân xyz, Khánh Vân là niềm tự hào của Việt Nam. Vừa tự hào vừa hổ thẹn. Tự hào vì được cùng tên với Hoa hậu đang làm rạng danh đất nước mình. Hổ thẹn vì cũng cùng tên cùng tuổi mà giờ người ta nỗ lực cống hiến cho đất nước còn tôi đang ở nhà làm bài tập”.

Khánh Vân có “this” có “that”: Vân Hoa hậu khiến cả nước tự hào khi thi Miss Universe ở Mỹ, Vân Mắt Biếc ở nhà lo làm bài tập - Ảnh 1

 “Vân điện ảnh” phải lên tiếng nửa đùa nửa thật vì thấy hổ thẹn, ngày nào thức dậy lướt mạng xã hội cũng hết cả hồn với Khánh Vân "nhà người ta".

Mặc dù cùng tên cùng tuổi nhưng phong cách và định hướng nghề nghiệp của Khánh Vân (Mắt Biếc) và Hoa hậu Khánh Vân khác hẳn nhau. Nữ diễn viên đình đám Khánh Vân thường xuyên được khen ngợi vì trẻ trung, cá tính và tính cách rất hồn nhiên còn Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm vì nhan sắc ngày càng mặn mà cùng thần thái đỉnh cao khi đại diện sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Dù Khánh Vân “có this có that” nhưng phải thừa nhận mỗi người 1 nét riêng “kẻ 8 lạng người nửa cân”.

Khánh Vân có “this” có “that”: Vân Hoa hậu khiến cả nước tự hào khi thi Miss Universe ở Mỹ, Vân Mắt Biếc ở nhà lo làm bài tập - Ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm vì nhan sắc ngày càng mặn mà cùng thần thái đỉnh cao khi đại diện sắc đẹp Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Khánh Vân có “this” có “that”: Vân Hoa hậu khiến cả nước tự hào khi thi Miss Universe ở Mỹ, Vân Mắt Biếc ở nhà lo làm bài tập - Ảnh 4
Khánh Vân - Mắt Biếc được khen là có phong cách cá tính, hồn nhiên và yêu đời.

Bởi mỗi người đều có một thế mạnh riêng, tuy cùng tên nhưng đi hai con đường khác nhau thì mọi so sánh đều là khập khiễng. Dù làm hoa hậu hay làm diễn viên thì cái tên Khánh Vân vẫn cực kì tài năng và xứng đáng được mọi người yêu quý đúng không nào?

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác