Bức ảnh từ ống kính của người qua đường là những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa, chụp vội vàng không căn chỉnh góc. Ngoại hình của nghệ sĩ sẽ được “phơi bày” rõ ràng nhất qua những bức ảnh chụp vội này. Mới đây, Quan Hiểu Đồng cũng khiến dân tình xao xuyến với nhan sắc xinh đẹp qua ống kính của người qua đường.

Khi tất cả các mỹ nhân khác đang “đọ sắc” tại sự kiện Thời trang văn hóa đại thưởng thì Quan Hiểu Đồng đang quảng bá sản phẩm do cô làm đại diện. Và những hình ảnh chụp vội nữ diễn viên đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và khiến cư dân mạng trầm trồ. Họ dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc và thời trang của cô.

Quan Hiểu Đồng xinh đẹp trong những bức ảnh chụp vội.
Quan Hiểu Đồng xinh đẹp trong những bức ảnh chụp vội.
wc_2_2dep
wc_3_2dep

Vốn sở hữu chiều cao ấn tượng là 1m73 và nhan sắc ngọt ngào, tuy nhiên Quan Hiểu Đồng từng có thời gian bị chê rất nhiều vì phong cách thời trang thảm họa, khiến cô lộ ra nhiều khuyết điểm. Nhưng thời gian gần đây, nữ diễn viên đã thay đổi phong cách thời trang và kiểu trang điểm làm cho nhan sắc thăng hạng lên rất nhiều.

Gu thời trang của Quan Hiểu Đồng từng bị khán giả chê rất nhiều. Hiện tại cô đã thay đổi sang hình ảnh trưởng thành hơn.
Gu thời trang của Quan Hiểu Đồng từng bị khán giả chê rất nhiều. Hiện tại cô đã thay đổi sang hình ảnh trưởng thành hơn.

Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô đã bắt đầu diễn xuất từ năm 4 tuổi và luôn được đánh giá cao về năng lực diễn xuất cũng như ngoại hình. Dù tuổi còn trẻ nhưng nữ diễn viên đã bỏ túi cho mình nhiều tác phẩm đình đám như Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Nguyệt bán Alice, Nếu có thể, Tuyệt không yêu em,... Không chỉ có vậy, Quan Hiểu Đồng còn có trình độ học vấn rất tốt, cô là thủ khoa chuyên ngành tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh với số điểm kỷ lục. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng Quan Hiểu Đồng xứng đáng trở thành “Tiểu hoa đán thế hệ mới”.