Trúc Anh là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Cô bạn trẻ gây chú ý khi đóng vai Hà Lan trong bộ phim Mắt Biếc đình đám của đạo diễn Victor Vũ. Ngoại hình của Trúc Anh cũng gây thương nhớ khi cô sở hữu đôi mắt to tròn hút hồn, gương mặt nhỏ cùng nụ cười rạng rỡ. Nhưng diễn xuất của nữ diễn viên còn gây tranh cãi nên nhiều người hy vọng Trúc Anh sẽ có nhiều cơ hội để mài giũa kỹ năng của mình.

Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 1
Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 2

Tuy nhiên, vào hôm qua (25/11), Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất (NSX) Dung Bình Dương tố là có bệnh ngôi sao. Cụ thể, NSX này đã đăng clip dài tới 20 phút, nói rằng mình chính là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh. Trước khi tham gia phim của bà, Trúc Anh chỉ là một diễn viên quần chúng chưa được nhiều người biết đến. “Tôi phát hiện ra tài năng của Trúc Anh khi casting phim Ngốc Ơi Tuổi 17. Tôi nhận thấy được khả năng diễn xuất của em và nhận định sẽ là một nhân tố triển vọng cho nền điện ảnh Việt của tương lai. Vì vậy tôi quyết định cho Trúc Anh vào vai chính mà không đắn đo gì” - NSX này nói.

Được biết, Trúc Anh đã ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với công ty do NSX Dung Bình Dương quản lý. Theo đó, sau khi đóng xong phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh sẽ phải thông qua công ty và được công ty đồng ý nếu muốn ký kết hợp tác với bất cứ đơn vị nào. Hợp đồng này sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm, nếu làm sai thì sẽ phải chịu chế tài theo quy định.

Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 4
Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 5
Vai diễn của Trúc Anh trong Ngốc Ơi Tuổi 17.

Theo NSX Dung Bình Dương, sau khi quay xong Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh đã tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ mà không hề xin phép công ty quản lý. Mắt Biếc ra mắt sau Ngốc Ơi Tuổi 17 chỉ có 1 tuần và đã trở thành “hiện tượng phòng vé”, còn bộ phim của NSX Dung Bình Dương thì đã thua lỗ hơn 22 tỷ đồng. 

Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 6

NSX chia sẻ thêm: “Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc”. Bà cho biết có quyền khởi kiện Trúc Anh nhưng không muốn làm như vậy vì sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ.

Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất “bóc trần”: Vi phạm hợp đồng, thái độ ngôi sao - Ảnh 8
Trúc Anh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22.

Hiện Trúc Anh vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.