Vào ngày 25/11 vừa qua, diễn viên Trúc Anh bất ngờ bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể, NSX này đăng clip dài tới 20 phút để nói rằng bản thân là người phát hiện ra tài năng của Trúc Anh, trước khi tham gia vào bộ phim của bà, Trúc Anh chỉ là một diễn viên quần chúng chưa được nhiều người biết đến.

 - Ảnh 6

Sau đó, Trúc Anh đã kí hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với công ty  do NSX Dung Bình Dương  quản lí và khi quay xong bộ phim Ngốc Ơi tuổi 17, Trúc Anh sẽ phải thông qua công ty nếu muốn kí hợp tác với bất kì đơn vị nào, hợp đồng này có giá trị trong vòng 5 năm. Tuy nhiên khi Trúc Anh nhận tham gia bộ phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ, cô đã không hề xin phép công ty quản lý. Đáng chú ý là Mắt Biếc ra mắt sau Ngốc Ơi Tuổi 17 chỉ 1 tuần.

 - Ảnh 6

NSX Dung Bình Dương cũng nói thêm: “Về sau, Trúc Anh nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR... nhưng cũng không thông báo với công ty. Gần nhất, Trúc Anh tiếp tục đóng phim Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Với những sai phạm hợp đồng nghiêm trọng của Trúc Anh tôi khá buồn và sốc”. Trước sự việc này, Trúc Anh chọn cách im lặng và không đưa ra bất kì lời giải thích nào.

 - Ảnh 6

Và mới đây sau 2 tuần khi những ồn ào đã tạm lắng xuống, nữ chính Mắt Biếc đã chính thức lên tiếng và đưa ra lời xin lỗi với NSX Dung Bình Dương. Cô cho biết, bản thân cô luôn trân quý nghề diễn viên như bao nghề khác, luôn nỗ lực làm việc và không hề có thái độ tự cao.

Tuy vậy, đôi khi cũng không tránh khỏi những sơ xuất, thời gian qua Trúc Anh đã chọn cách im lặng để nhìn nhận lại toàn bộ sự việc. Cô lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương và cũng mong nhận được sự thấu hiểu cho những vụng về của cô.

 - Ảnh 6

Cụ thể Trúc Anh viết: "19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên. Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử.Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất.Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng mình đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực. Mình viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến mình vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi. Từ đáy lòng, Trúc Anh mong khán giả nhớ mình qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Mình đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho".