Trúc Nhân nhận cái kết bất ngờ khi hòa ca cùng 100 sinh viên trong lễ khai giảng

Thu Trà 13:50 15/09/2021

Vì tốc độ đường truyền trực tuyến mỗi người một phách nên màn đồng ca của Trúc Nhân cùng 100 sinh viên trong buổi khai giảng online trở nên tậm tịt, người hát trước người hát sau thiếu ăn nhập

Trúc Nhân là một ca sĩ tài năng, hài hước, nhiệt tình, ở anh mọi người luôn tìm thấy một được nguồn năng lượng tươi mới, tích cực. Có lẽ chính vì điều này mà Trúc Nhân được rất nhiều trường Đại học mời hát vào dịp dễ khai giảng. Năm nay dù phải tổ chức khai giảng trực tuyến nhưng nhiều trường vẫn mời Trúc Nhân tham gia cùng để động viên và lan tỏa sự tươi vui phấn khởi tới sinh viên. 

Trúc Nhân nhận “trái đắng” khi hòa ca cùng 100 sinh viên trong lễ khai giảng - Ảnh 4
Trúc Nhân có màn đồng ca đặc biệt với hơn 100 sinh viên tại một trường đại học ở cả hai đầu cầu Nam - Bắc

Tuy nhiên trong  đoạn clip Trúc Nhân biểu diễn ca khúc trong buổi khai giảng online được cộng đồng mạng đang truyền tay thì nam ca sĩ cũng gặp phải tình huống tréo ngoe vô cùng hài hước. 

Trúc Nhân nhận “trái đắng” khi hòa ca cùng 100 sinh viên trong lễ khai giảng - Ảnh 2
Trúc Nhân biểu diễn ca khúc Bốn Chữ Lắm trong buổi khai giảng online, nam ca sĩ không quên rủ rê các bạn sinh viên cùng hát 
Trúc Nhân nhận “trái đắng” khi hòa ca cùng 100 sinh viên trong lễ khai giảng - Ảnh 3
Dù hơi lệch nhịp nhưng Trúc Nhân vẫn thể hiện được trọn vẹn tiết mục và lên được những nốt cao

Cụ thể, Trúc Nhân giao lưu và cùng hát với các bạn sinh viên. Dưới tài hoạt náo của anh, hai đầu cầu Nam - Bắc cùng sự góp mặt của hơn 100 sinh viên đã thể hiện ca khúc Bốn Chữ Lắm  nhưng do đường đường truyền nên phần giao lưu bất đắc dĩ trở thành màn đồng ca... "náo loạn" nhất lịch sử.

                     Trúc Nhân biểu diễn Bốn Chữ Lắm trong buổi khai giảng online

Rất may mắn với sự chuyên nghiệp của mình, dù "hỗn loạn" là thế khi một mình đồng ca cùng 100 bạn sinh viên với nhịp phách khác nhau nhưng Trúc Nhân vẫn hoàn thành trọn vẹn được tiết mục khai giảng đặc biệt.

Trúc Nhân nhận “trái đắng” khi hòa ca cùng 100 sinh viên trong lễ khai giảng - Ảnh 1
MV Bốn Chữ Lắm hiện đang sở hữu hơn 134 triệu lượt xem
                    MV Bốn chữ Lắm

Bốn Chữ Lắm là một bài hát được pha trộn màu sắc giữa dòng nhạc điện tử và dân gian đương đại. Ra mắt vào năm 2014 sản phẩm được nhiều khán giả đón nhận, nhanh chóng trở thành bài hát gây sốt và bắt tai người nghe. Đây cũng là ca khúc đánh dấu tên tuổi của 2 ca sĩ thể hiện là Trúc Nhân và Thảo Nhi. 

 

 

Tin đọc nhiều