Từ khi trở thành diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment, Hải Tú đã luôn gắn bó với kiểu tóc ngắn mái bằng. Sau khi ở ẩn 10 tháng vì lùm xùm “trà xanh”, Hải Tú vẫn “kết thân” với mái tóc này và chưa có ý định đổi sang kiểu tóc khác. 

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, mái tóc đơn giản này của Hải Tú lại trở thành đề tài được dân tình vô cùng quan tâm. Khi mới “tái xuất”, cô nàng đã bị phát hiện rụng tóc khá nhiều, dẫn đến tin đồn mang thai. Mới đây, dân tình lại bất ngờ đào lại hình ảnh của Hải Tú từ “ngày xửa ngày xưa”. Trái với hình ảnh cá tính hiện tại, Hải Tú đã có một bộ sưu tập tóc dài vô cùng nữ tính.

 - Ảnh 5

Trước khi gia nhập công ty của Sơn Tùng, Hải Tú từng là một người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Gòn. Cô nàng sinh năm 1997 khi ấy khá đắt show chụp lookbook và được các nhiếp ảnh gia thường xuyên mời chụp hình. Hình ảnh Hải Tú trong mái tóc dài cũng khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm. Cô nàng sở hữu hình ảnh trong veo, ngọt ngào trong mái tóc đen dài. Chính vì vẻ đẹp này mà Hải Tú đã có kha khá những bộ hình gây sốt trên MXH. Hình ảnh Hải Tú dịu dàng, còn giữ nguyên nét ngây thơ trong loạt ảnh được dân mạng khen ngợi không ngớt lời. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Về lý do cắt tóc ngắn, Hải Tú đã từng chia sẻ ở một bài phỏng vấn vào năm 18 tuổi rằng, từ nhỏ chỉ để tóc dài thôi nên quyết định thay đổi. Mái tóc ngắn của cô cũng là do chị gái cắt cho. “Và đây có lẽ là quyết định khôn ngoan nhất của Tú. Tú nghĩ chắc mình sẽ để tóc ngắn hoài quá” -  Hải Tú chia sẻ. Đúng như suy nghĩ của Hải Tú, mái tóc này đã trở thành thương hiệu của cô. Việc để tóc mái cũng giúp Hải Tú che được chiếc trán sân bay của mình.

 - Ảnh 5

Dù chỉ mới debut nhưng sự nghiệp của Hải Tú đã phải tạm dừng vì vướng vào chuyện tình giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Sau 10 tháng “ở ẩn”, Hải Tú cũng đã xuất hiện và “nhất cử nhất động” của cô đều được CĐM để ý.