Những ngày gần đây, tin tức về lùm xùm của nam diễn viên Kim Seon Ho vẫn thu hút sự chú ý của netizen. Cụ thể, vào ngày 17/10, có một bài viết của nhân vật A tố “nam diễn viên K” có những hành vi không đứng đắn cũng như có thái độ không tốt đối với đồng nghiệp của mình. Knet đã nhanh chóng tìm ra “nam diễn viên K” chính là gương mặt đang lên Kim Seon Ho. Phía công ty quản lý của Kim Seon Ho phải mất 1 ngày sau mới lên tiếng và nam diễn viên cũng thừa nhận mọi việc 4 ngày sau đó.

 - Ảnh 5

 

Tuy nhiên, ngay vào ngày 17/10, hàng loạt nhãn hàng hợp tác với Kim Seon Ho như Domino’s Pizza, 11Street, La Roche Posay,... đã ngay lập tức gỡ hình ảnh liên quan đến nam diễn viên xuống. Giải thích về hành động này, đại diện của một nhãn hàng đã tiết lộ: “Khi scandal nổ ra, chúng tôi đã cố liên hệ với Kim Seon Ho và công ty của cậu ấy cả ngày nhưng không được. Không ai cho chúng tôi câu trả lời và Kim Seon Ho thì vẫn tiếp tục im lặng. Nếu như cậu ấy lên tiếng trước thì chúng tôi đã không phải xóa bỏ hình ảnh như vậy”.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

 

Một nhãn hàng khác cũng cho biết, sự nổi tiếng của nghệ sĩ cũng sẽ đi kèm với trách nhiệm lớn. Tuy nhiên, Kim Seon Ho lại không hề quan tâm đến bổn phận của một đại diện quảng cáo nên họ không thể tiếp tục làm việc với anh được. “Danh tiếng của Kim Seon Ho không quan trọng bằng độ tin cậy mà cậu ấy tạo ra cho chúng tôi. Cách giải quyết scandal thiếu chuyên nghiệp này đã buộc chúng tôi phải xem xét lại hợp đồng của mình” - người này chia sẻ. Người trong ngành cũng nhận định rằng nam diễn khó mà tạo dựng được niềm tin với các thương hiệu khác.

 - Ảnh 5

 

Nổi lên từ vai phụ trong Start Up, Kim Seon Ho được các nhãn hàng săn đón vô cùng nhiệt tình. Sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha, danh tiếng của anh càng lên như diều gặp gió và đã thu về vô số hợp đồng quảng cáo cho các nhãn hàng khác nhau. Nhưng sau khi lùm xùm tình ái của Kim Seon Ho nổ ra, các thương hiệu đã đồng loạt “quay xe”, gạch tên anh ra khỏi danh sách đại diện quảng cáo. Ngoài ra, Kim Seon Ho cũng bị loại khỏi hàng loạt dự án mà anh đã và sắp tham gia.

 - Ảnh 5