Chi Pu là một trong những ca sĩ gây tranh cãi lớn về thực lực giọng hát kể từ khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic. Không ít lần cô nàng gây bão khi phát ngôn cũng như khi đứng trên sân khấu hát live.

Những ngày vừa qua, Chi Pu chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc mà mình ở các địa điểm khác nhau tại Mỹ. Cô cũng nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm của người hâm mộ về việc đi du học. Chính vì thế, giọng ca "Đóa hoa hồng" đã chính thức chia sẻ về thông tin này.

Trước khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic, Chi Pu từng theo học ngôi trường đắt đỏ nào - Ảnh 3
Chi Pu hiện đang ở Mỹ và vừa check in tại Đại học Havard.

Trên story Instagram, nữ ca sĩ viết: "Chuyến này Chi đi với mục đích đi học kết hợp một số công việc với đối tác ở Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, Chi cũng tranh thủ thăm gia đình và du lịch luôn ạ". Bên cạnh đó, cô nàng cũng tâm sự đây là khoảng thời gian để nâng cao giá trị bản thân và trau dồi thêm nhiều thứ.

"Thật sự đây là khoảng thời gian quý báu, Chi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới. Mong mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp", Chi Pu chia sẻ. Cuối bài viết, cô còn gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người và hứa hẹn sẽ sớm gặp lại người hâm mộ trong thời gian tới.

Trước khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic, Chi Pu từng theo học ngôi trường đắt đỏ nào - Ảnh 4
Cô nàng đi du học kết hợp du lịch và thăm gia đình.

Kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, mọi hành động, phát ngôn của Chi Pu luôn bị khán giả cho vào tầm soi. Mọi "nhất cử nhất động" của nữ ca sĩ sinh năm 1993 này dù ở quá khứ xa xăm cũng được quan tâm. Đặc biệt là cô từng theo học những ngôi trường nổi tiếng nào.

Cấp 3, Chi Pu từng học tại trường top đầu Hà Nội, trường THPT Lê Quý Đôn. Sau đó, cô theo học tại đại học RMIT - ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho con nhà giàu. Tại đây, nữ ca sĩ học khóa dự bị tiếng Anh và đã bảo lưu kết quả học tập để theo đuổi con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, cô vẫn chưa quay lại học tại Đại học RMIT nên chưa tốt nghiệp.

Trước khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic, Chi Pu từng theo học ngôi trường đắt đỏ nào - Ảnh 1
Từ thời còn ngồi trên ghế nhà trường, Chi Pu đã nổi tiếng với nhan sắc trong trẻo.

Khi bắt đầu sự nghiệp, Chi Pu từng chia sẻ về quan niệm về việc học: "Theo mình, học là việc lâu dài cả cuộc đời, trong khi đó cơ hội và thời điểm phát triển ở lĩnh vực nghệ thuật không phải lúc nào cũng có".

Bắt đầu nổi tiếng với vai trò là một hot girl, cô nàng từng thử sức với lĩnh vực phim truyền hình nhưng không tạo được dấu ấn. Cuối năm 2017, nữ diễn viên phim "Chị chị em em" tuyên bố trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và ra mắt ca khúc "Ngày hôm nay".

Trước khi lấn sân sang sự nghiệp cầm mic, Chi Pu từng theo học ngôi trường đắt đỏ nào - Ảnh 5
Chi Pu nổi tiếng với vai trò ban đầu là một hot girl.

Mặc dù, giọng ca của Chi Pu vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi nhưng cô vẫn sở hữu được những bản hit như Đóa hoa hồng, Anh ơi ở lại, Cung đàn vỡ đôi,... Ngoài ra, cô nàng cũng thay đổi hình tượng từ phong cách đáng yêu, dễ thương sang phong cách quyến rũ hơn trong thời gian gần đây.