Chỉ còn chưa đầy 2 tiếng nữa, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ chính thức lên đường để sang Israel tham gia cuộc thi Miss Universe 2021 - một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Kim Duyên đã có hai năm để chuẩn bị cho cuộc thi này nên người hâm mộ vô cùng mong chờ cô sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe năm nay.

 - Ảnh 6

Đặc biệt, trước giờ bay, Kim Duyên đã làm một điều đặc biệt và nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả. Cụ thể, Á hậu đã chia sẻ trên story rằng cô đã đạp xe 43km để ngắm nhìn Sài Gòn: “Chắc do mình nôn nao quá mà cả đêm mình không ngủ được, nên quyết định đạp xe lúc 4h30 sáng. Nhìn ngắm Việt Nam hôm nay thật đẹp”. Á hậu cho biết mình đang rất hào hứng cho chuyến bay sang Israel vào tối nay. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Bên cạnh đó, Kim Duyên liên tục nhắc đến lịch trình bay của mình với người hâm mộ. Khí thế của Kim Duyên khiến khán giả tin rằng cô sẽ hoàn thành tốt phần thi của mình tại Miss Universe 2021. 

 - Ảnh 6

"Hôm nay Duyên tranh thủ đạp xe ngắm nhìn Sài Gòn rồi tạm xa vài tuần. Đạp xe trên đường phố Sài Gòn buổi sáng sớm, Duyên thấy không khí thật trong lành và khung cảnh rất đẹp nữa" - Kim Duyên viết. 

Bình luận của người hâm mộ:

- Best of luck bé ơi. Take good care and fighting for Vietnam! So proud of you bé đẹp 

- Công chúa giữ gìn sức khoẻ nha

- Chúc chị hoàn thành các phần thi thật tốt và có thể đạt được thành tích cao nha

- Qua đó nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt và chiến hết mình nha chị

- Giữ sức khoẻ chuẩn bị chiến đấu nha chị iu

- Quả body chất lượng đến từ Cần Thơ. Chúc chị may mắn và tinh thần luôn bền vững cùng năng lượng tột đỉnh để chiến cùng các cô gái xinh đẹp của nước bạn ạ 

18h ngày hôm nay (26/110, Kim Duyên sẽ có mặt tại sân bay để sang Israel. Về hành lý, Kim Duyên chia sẻ cô chuẩn bị hành lý gọn nhẹ và ưu tiên trang phục ôm sát, cắt xẻ để khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể. Phía Ban tổ chức cũng đề nghị các đại diện mang hành lý gọn gàng vì di chuyển nhiều.

 - Ảnh 6