Chiều nay (28/6), nhóm nhạc thiếu niên nhà SMTOWN - NCT DREAM sẽ chính thức trở lại với album repackage Hello Future. Album này nối tiếp với thành công của full album Hot Sauce. Với giai điệu tươi trẻ, Hello Future được mong đợi sẽ gặt hái được nhiều thành công như ca khúc Hot Sauce trước đó.

NCT DREAM sẽ trở lại với ca khúc Hello Future vào ngày 28/6.
NCT DREAM sẽ trở lại với ca khúc Hello Future vào ngày 28/6.

Nhưng chỉ vài tiếng trước, trang chủ của SMTOWN tại Việt Nam đã đăng hình ảnh teaser của một “gương mặt thân quen” với CĐM Việt Nam. Không ai khác chính là Na Jaemin nhưng với nghệ danh “Minh Kon Tum” - thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia ngày nào gây sốt MXH Việt Nam, lên cả top hot search trên Facebook. Vậy là công ty đã quyết định đổi tên của Jaemin thành Minh Kon Tum?

Minh Kon Tum bỗng xuất hiện trên trang chủ của công ty SMTOWN ?
Minh Kon Tum bỗng xuất hiện trên trang chủ của công ty SMTOWN ?

Tuy nhiên, đây chỉ là một cách quảng bá của SMTOWN. Tại Việt Nam, các idol Kpop hay được gọi với biệt danh Việt Nam đầy thân thuộc. Và sau câu chuyện “thí sinh” Minh Kon Tum nổi rần rần trên mạng thì công ty cũng quyết định đặt cái tên đó lên bức ảnh teaser của Jaemin. Điều này khiến dân tình vô cùng thích thú. Kể từ ngày có trang chủ chính thức của SMTOWN Vietnam, các fan lại có thêm một "thú vui" mới là chờ đợi những nghệ danh thân thiện được đăng tải. Trước teaser của Jaemin cảm thấy "tất cả đã nằm trong dự đoán" rồi:

Chàng 'thí sinh' Đường Lên Đỉnh Olympia được xác nhận là ca sĩ của SMTOWN?
Chàng "thí sinh" Đường Lên Đỉnh Olympia được xác nhận là ca sĩ của SMTOWN?

- Giả vờ ngạc nhiên tí đi mọi người.

- Không một ai bất ngờ, ngơ ngác, ngỡ ngàng hết hả mọi người?

- Staff SMTOWN Vietnam hề quá. Mấy bạn lúc trước nói page mà để Minh Kon Tum thì mua album, thì nhớ giữ lời hứa nha!

- Jaemin không thể nào ngờ rằng có một ngày mình lại có hẳn một nghệ danh mới ở một đất nước khác, mà có khi cái tên mới ấy lại nổi hơn tên thật.

 Quý công ty bớt hài được không ạ!

- Quý công ty nghe tiếng lòng con dân.

- Tưởng đùa thôi ai dè quý công ty làm thật!

Các thành viên khác trong NCT DREAM cũng có biệt danh tiếng Việt. Jisung là Andy Công Viên.    Jeno - Cún Bé.      Mark - Lý Minh Hưởng.   Haechan - Bé Gấu.   Chenle - Daddy.
Các thành viên khác trong NCT DREAM cũng có biệt danh tiếng Việt. Jisung là Andy Công Viên.
wc_6_2dep
Jeno - Cún Bé.

wc_7_2dep
Mark - Lý Minh Hưởng.
wc_8_2dep
Haechan - Bé Gấu.
wc_9_2dep
Chenle - Daddy.

Trước Jaemin, các thành viên khác trong NCT DREAM cũng được đặt biệt danh. Và không chỉ NCT DREAM, nhiều nghệ sĩ trong SMTOWN cũng được xuất hiện với biệt danh bằng tiếng Việt. Thậm chí, các nghệ sĩ cũng xuất hiện trong video và chào bằng tên tiếng Việt đầy hài hước. Nhiều người thắc mắc không biết các idol có biết ý nghĩa tên của mình không. Hiện tại, các fan của NCT DREAM cũng đang rất mong chờ được nghe NCT DREAM chào bằng tiếng Việt trong video quảng bá mới.

Kai (EXO) cũng được gọi là The Kim Con Gấu.
Kai (EXO) cũng được gọi là The Kim Con Gấu.

Cùng mong đợi sự trở lại của NCT Dream với những giai điệu tươi vui, yêu đời vào chiều nay - 28/6/2021 nhé!