Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Eilat, Israel. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam để tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này. Khán giả đang đặt rất nhiều kỳ vọng rằng Á hậu sẽ đạt được thành tích cao tại Miss Universe 2021. Trong suốt thời gian qua, Kim Duyên cũng tích cực tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi vào tháng 12 tới.

Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 1

 

Hôm qua (8/11), trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã cập nhật những hình ảnh mới của Kim Duyên tới khán giả. Á hậu xuất hiện trong hai bộ trang phục của NTK Hoàng Tony và NTK Đỗ Long. Chiếc váy xanh của NTK Hoàng Tony với các chất liệu xuyên thấu và form dáng ôm sát khoe đường cong cơ thể đã khiến Kim Duyên có tổng thể gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng. Tuy nhiên dưới phần bình luận, một số khán giả lại cho rằng chiếc váy này khá giống với chiếc váy của Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 - Catriona Gray.

Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 2
Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 3
Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 4Bộ đồ của NTK Hoàng Tony...
Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 5
... bị cho là giống với bộ đồ của Miss Universe 2018 - Catriona Gray.

Còn thiết kế “nàng tiên cá” của NTK Đỗ Long cũng nóng bỏng không kém, giúp người đẹp Cần Thơ khoe trọn được vẻ đẹp hình thể. Phần trên cắt xẻ táo bạo nhưng đầy tinh xảo khiến khán giả cũng phải “toát mồ hôi”. Trong bộ ảnh này, làn da nâu khỏe khoắn của Kim Duyên cũng giúp cô trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Có thể thấy, sau thời gian chăm chỉ tập luyện, Kim Duyên đã thon thả hơn và có số đo ba vòng “chuẩn không cần chỉnh”. 

Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 6
Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 7
Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 8

 

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ trong một gia đình thuần nông, sau khi tốt nghiệp Đại học Nam Cần Thơ năm 2016 cô lên đường sang Singapore du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles vào năm 2019.

Trước thềm Miss Universe, Kim Duyên khoe ảnh hóa thân thành nàng tiên cá cực nóng bỏng - Ảnh 9

Kim Duyên còn là người đồng sáng lập nên quỹ "Lan tỏa yêu thương" và đồng hành thực hiện các dự án "Cùng em đến trường", trao tặng balo, sách, vở cùng những món quả nhỏ để tiếp thêm yêu thương đến với các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.