Tập 10 Running Man Việt Nam đón chào một nhân vật vô cùng đặc biệt - đó là “Người năng lực” Kim Jong Kook. Anh là thành viên cố định của Running Man Hàn Quốc, sở hữu sức mạnh khiến cho ai cũng phải run sợ. Tham gia Running Man hơn 10 năm, số lần Kim Jong Kook xé được bảng tên của đối thủ không đếm xuể. Khi biết được Kim Jong Kook sẽ tham gia Running Man Việt Nam, nhiều người dự đoán rằng các thành viên Việt Nam sẽ bị xé bảng tên trong nháy mắt.

Trường Giang khiến khán giả thất vọng vì màn thể hiện yếu ớt trong Running Man - Ảnh 1

Trong tập 10, Trường Giang là thành viên đầu tiên bị xé bảng tên và trở thành “hồn ma”. Các thành viên khác đã trụ lại được nhờ vào siêu năng lực được ekip cung cấp cho. Thúy Ngân có được quyền trợ giúp từ “hồn ma” Trường Giang. Cô đã giao nhiệm vụ cho Trường Giang, khi nhìn thấy Kim Jong Kook thì phải giữ chặt để “Người năng lực” không xé được bảng tên của cô. Tuy nhiên, khi Trường Giang nhìn thấy Kim Jong Kook thì lại tỏ ra vô cùng hoảng sợ dù anh cũng chẳng còn bảng tên để xé nữa. Vậy là Trường Giang chỉ đứng chần chừ ở ngoài, sợ hãi không dám lao vào cuộc chiến mà để cho Thúy Ngân, Lan Ngọc tự chiến đấu với Kim Jong Kook.

Sự sợ hãi vô cớ này của Trường Giang khiến Thúy Ngân phải thốt lên: “Trời, tôi triệu hồi một cái hồn ma nhát dữ vậy trời? Vừa nhát, vừa yếu, vừa mệt nữa!”. Rất nhiều lần cô gọi tên Trường Giang nhưng không nhận sự hỗ trợ từ anh. Chính vì vậy, Thúy Ngân đã bị Kim Jong Kook xé bảng tên dù đã có sự “giúp đỡ” của Trường Giang.

Trường Giang khiến khán giả thất vọng vì màn thể hiện yếu ớt trong Running Man - Ảnh 2
Trường Giang khiến khán giả thất vọng vì màn thể hiện yếu ớt trong Running Man - Ảnh 3

Bình luận của netizen:

- Coi khúc này mà tội Ngân - Ngọc - Rik luôn á, nghĩ mà chán ông Giang.

- Hi vọng mùa sau anh Giang không tham gia nhường người khác, game thể lực + hi sinh + năng nổ khó hợp với anh quá!

- Trường Giang có như không có vậy.

- Nói Trường Giang không bằng Trấn Thành (ở Running Man) thì lại bị chỉ trích.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã dành những lời khen có cánh cho Kim Jong Kook. Nam ca sĩ người Hàn Quốc rất thân thiện, luôn tươi cười với dàn cast Việt Nam dù đang trong “cuộc chiến”. Mỗi khi xé bảng tên của đối phương, anh luôn hỏi “Are you ok?” (Bạn có ổn không?) để thể hiện sự quan tâm đến các thành viên trong chương trình.

Trường Giang khiến khán giả thất vọng vì màn thể hiện yếu ớt trong Running Man - Ảnh 4

Một vài bình luận của khán giả:

- Mạnh mà rất tốt bụng, nhanh nhẹn, biết cách tiếp cận kẻ địch và biết tự vệ trước đám đông. Xé xong ai là đều nói: "Sorry, are you ok" , "are you ok" ,... Mong 1 trận tái đấu không dùng siêu năng lực của a Hổ và team Việt Nam vô địch

- Vô cùng respect anh Kim Jong Kook, chơi đúng chuẩn running man, quá hấp dẫn, đầy kinh nghiệm mà còn rất lịch thiệp. 

- Coi Jong Kook mà mãn nhãn ghê, hành động nhanh, gọn, lẹ mà vô cùng lịch thiệp với dàn cast.