Lần thứ 3 có mặt tại Việt Nam, nhóm nhạc NCT 127 đến từ Hàn Quốc gồm có 9 thành viên đã xuất hiện trong buổi họp báo chiều 6/12 tại Hà Nội. Khoảng 200 fan may mắn có cơ hội đến trò chuyện cùng thần tượng.

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 1

9 thành viên NCT 217 cực điển trai trong buổi họp báo.

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 2

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 3

Fan mang theo banner, khẩu hiệu để cổ vũ thần tượng.

Chia sẻ trong buổi họp báo, các thành viên chia sẻ: "Lần nào đến Việt Nam, chúng tôi cũng được chào đón nồng nhiệt và thoải mái. Chúng tôi cảm nhận rõ được sự nồng nhiệt, nhiệt tình của fan Việt. Thực tế, ngay từ hôm qua khi đến sân bay, chúng tôi đã thấy được tình yêu rất lớn của các bạn. Do đó chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thêm cơ hội đến Việt Nam giao lưu." 

Các thành viên cũng tiết lộ rằng họ mong muốn được ăn thử món bún chả nổi tiếng của Việt Nam. Khi được hỏi về áo dài và nón lá Việt, thành viên Doyoung chia sẻ: "Về những trang phục truyền thống của Việt Nam, chúng tôi được xem trên truyền hình, sau đó trực tiếp xem trong lần này. Tôi thấy áo dài và nón rất đặc biệt. Đây là món đồ khiến chúng tôi ấn tượng. Các bạn fan đã tặng 9 nón lá và chúng tôi đã đội thử".

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 4

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 5

 Không chỉ khiến fan mê mẩn với vẻ điển trai, mỗi thành viên NCT còn gửi tới fan lời chào và thậm chí là tỏ tình "Anh yêu em" bằng tiếng Việt khiến người hâm mộ thích thú.

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 6

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 7

Các thành viên vui vẻ giao lưu với người hâm mộ.

Trưởng nhóm NCT 127 tiết lộ muốn đến Việt Nam sinh sống 8

Taeyong điển trai, diện áo trắng làm nổi bật vẻ bảnh bao, cool ngầu. Anh thậm chí còn muốn đến Việt Nam sinh sống bởi nơi đây rất yên bình.

NCT 127 trực thuộc công ty SM Entertainment và là nhóm nhỏ của NCT - một mô hình nhóm mới, không giới hạn việc tham gia hoạt động và số lượng thành viên. NCT 127 gồm 9 thành viên đến từ nhiều quốc gia, chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 7/2016 với ca khúc “Fire Truck”. NCT 127 đang ngày càng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

Tâm Tâm (tổng hợp)