Chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022, mới đây, trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức thành công buổi gặp mặt trực tuyến chào đón "Đàn dê con” – những học sinh lớp 1 mới bỡ ngỡ bước vào trường.

 - Ảnh 3

Tại buổi gặp mặt đầu năm, các bạn được xem video giới thiệu về nhà trường, về lớp của mình và làm quen với cô Hiệu trưởng, cô giáo chủ nhiệm và những bạn bè mới. Nhiều bạn ban đầu còn rụt rè, e ngại, nhưng sau đó đã rất tự tin phát biểu, giới thiệu bản thân. Có bạn còn xung phong hát và đọc thơ trước lớp. Nhìn những gương mặt bé nhỏ ấy thật đáng yêu biết bao!

Xúc động với hình ảnh các bạn nhỏ lớp 1 mới lần đầu bỡ ngỡ bước vào trường, trong hoàn cảnh đặc biệt do dịch Covid-19 gây ra, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã động viên: "Ngồi trước màn hình nhưng khoảng cách của chúng ta không xa, vì con tim luôn cùng chung nhịp đập yêu thương. Cô thân ái gửi tới các con những tình cảm yêu thương nhất, sự quan tâm chăm sóc ân cần nhất. Cô chúc các con ngoan ngoãn, học giỏi và luôn là niềm tự hào của cha mẹ. Các con hãy học tập và tu dưỡng đạo đức thật tốt để trở thành những công dân có ích trong tương lai".

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường TH Ba Đình (Hà Nội)
Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường TH Ba Đình (Hà Nội)

Đây là năm đầu tiên nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà nhận công tác tại trường TH Ba Đình với vai trò Hiệu trưởng. Dịp này, cô cũng không quên dành những lời chia sẻ, khích lệ tới các thầy, cô, các cán bộ, nhân viên đang công tác tại trường.

 - Ảnh 3

Năm học 2021-2022 với nhiều thử thách đang chờ đón trước mắt, đặc biệt với các bạn học sinh lớp 1 nên rất cần sự đồng hành và ủng hộ của phụ huynh học sinh để các bạn nhỏ vượt qua được những khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập. "Cho tôi gửi tới các bậc phụ huynh học sinh lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã gửi gắm niềm tin và luôn đồng hành cùng nhà trường để dạy dỗ các con nên người. Năm học đặc biệt vì dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành, tôi mong rằng chúng ta hãy quan tâm, chia sẻ với các con học sinh các thầy cô giáo để cùng hoàn thành tốt việc học tập của các con trong bối cảnh này" - Cô Hiệu trưởng nhắn gửi phụ huynh học sinh nhà trường.