Running Man Việt Nam là một trong những show truyền hình thực tế hot nhất nhì hiện nay. Vừa qua, chương trình đã có chuỗi ngày dài ghi hình tại Hàn Quốc cũng như trụ sở đài SBS và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Mới đây nhất, người hâm mộ Việt vô cùng bất ngờ khi thấy Thúy Ngân và chương trình Running Man Việt Nam xuất hiện ngay trên trang nhất của tờ Newsen - trang tin hàng đầu của Hàn Quốc. Theo đó, Newsen giới thiệu Thúy Ngân là nữ diễn viên nổi tiếng của nước ta cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2. Cô nàng nhận lời mời của Chủ tịch, Tổng giám đốc Đài truyền hình SBS tại Seoul và có chuyến thăm đến trụ sở chính của đài.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 1
Bài báo với tiêu đề: "Running man Việt Nam mùa 2 đạt rating trực tuyến lên đến 54%" với hình ảnh đại diện là nữ diễn viên Thúy Ngân
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 2
Ngoài Newsen, Xsportsnews cũng có bài viết tương tự
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 3
Thành tích ấn tượng của Running Man mùa 2 được trang Heral Corp đưa tin

SBS Hàn Quốc dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên Việt Nam về nhan sắc xinh đẹp, lối chơi hết mình qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… cũng nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ nhà đài.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 4
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 5

Thúy Ngân chia sẻ cảm nghĩ trong cuộc gặp gỡ: "Thuý Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa".

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 7
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 6
Trụ sở chính của SBS Hàn Quốc làm hẳn bảng điện chào mừng Thúy Ngân
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin về Running Man Việt, Thúy Ngân xuất hiện trên trang đầu - Ảnh 8
Thúy Ngân được netizens trong và ngoài nước khen ngợi nhờ lối chơi thông minh, hết mình trong Running Man Việt Nam