Tự hào chưa: Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam xuất sắc lọt vào danh sách "30 Under 30" Châu Á 2021

Lại Ninh
Châu Bùi được giới thiệu là người mẫu kiêm fashionista đình đám Việt Nam với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram và gần 2 triệu lượt trên Facebook.

Mới đây, danh sách "30 Under 30" gồm các gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại Châu Á do tạp chí Forbes đã được công bố. Các gương mặt lọt danh sách đều hoạt động xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trên trang chủ của Forbes có ghi: "Trong lúc châu Á nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm Covid-19 thì các nhà hoạt động, doanh nhân, nhà khoa học và những nhà lãnh đạo trẻ trong danh sách Forbes 30 Under 30 Asia 2021 đang nỗ lực để hiện thực hóa trạng thái bình thường mới. Trải qua một năm có thể coi là khó khăn nhất trong thế hệ của họ, 300 gương mặt Millennials và Gen Z này đã kiên trì tồn tại và thậm chí phát triển mạnh mẽ bất chấp những khó khăn, hạn chế đi lại cũng như các bất ổn về mọi mặt".

Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Danh sách năm nay hội tụ những gương mặt nổi bật ở nhiều lĩnh vực.

Theo đó, từ hơn 2500 đề cử, đội ngũ phóng viên, biên tập viên của tạp chí và hội đồng giám khảo hạng A đã lựa chọn ra 300 gương mặt xuất sắc. Trong đó phải kể đến Châu Bùi cùng 2 cô gái khác của Việt Nam đã xuất sắc lọt top 300. Được biết, Châu Bùi xuất hiện trong lĩnh vực nghệ thuật do Forbes đưa ra. Cô nàng được giới thiệu là người mẫu kiêm fashionista đình đám Việt Nam với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Instagram và gần 2 triệu lượt trên Facebook.

Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Châu Bùi xuất sắc lọt vào danh sách.

Riêng trong năm 2020, Châu Bùi đã có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp khi có được hợp đồng với 2 nhà mẫu nổi tiếng Dior và Louis Vuitton. Trước đó, cô nàng này cũng từng lọt vào danh sách "30 Under 30" của Forbes Việt Nam bình chọn năm 2020.

Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Châu Bùi có những bước tiến đỉnh cao trong năm 2020.

Không chỉ có tầm ảnh hưởng với giới trẻ trong nước, cái tên Châu Bùi còn nhiều lần được xướng lên trên các diễn đàn cũng như báo chí quốc tế. Mới đây, bạn gái Binz tiếp tục "khuynh đảo" MXH Trung Quốc khi bất ngờ xuất hiện trên trang báo lớn China Times.
Được biết, Châu Bùi có gia cảnh bình thường, vốn dĩ bố mẹ muốn cô chăm chỉ học hành nhưng cô chỉ đam mê thời trang. Không ngờ, đam mê khi đó lại có một sự đảo lộn lớn đối với cô nàng. Các thương hiệu Âu Mỹ liên tục tìm cô để hợp tác. Phong cách của Châu Bùi cũng thay đổi rất thường xuyên và cô luôn có thể kiểm soát tốt mọi style. Châu Bùi cũng được đánh giá cao trong khoản phối đồ cực chất.
Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Cô nàng có phong cách phối đồ cực chất.

Ngoài Châu Bùi, danh sách "30 Under 30 Asia 2021" còn điểm danh 2 cái tên khác đến từ Việt Nam bao gồm: Mai Hồ (29 tuổi) và Lê Hàn Tuệ Lâm (26 tuổi). Được biết, Mai Hồ được vinh danh trong lĩnh vực "Finance & VC" (Tài chính và đầu tư). Còn Lê Hàn Tuệ Lâm được biết đến với cương vị Tổng giám đốc công ty đầu tư Nextrans có trụ sở tại Seoul vào năm 2019. Cô chịu trách nhiệm với những khoản đầu tư vào các start-up trong giai đoạn đầu ở Đông Nam Á và Mỹ. 

Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Mai Hồ (29 tuổi) được vinh danh trong lĩnh vực "Finance & VC" (Tài chính và đầu tư).
Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam lọt vào danh sách
Lê Hàn Tuệ Lâm được biết đến với cương vị Tổng giám đốc công ty đầu tư Nextrans. 

 

Bạn đang đọc bài viết Tự hào chưa: Châu Bùi cùng 2 cô gái Việt Nam xuất sắc lọt vào danh sách "30 Under 30" Châu Á 2021 tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác