Tối hôm qua (6/5), nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đăng ảnh khoe mình vừa tậu chiếc xe ô tô đắt đỏ với dòng trạng thái: “Finally i got this car. Welcome to my team" (Tạm dịch: Cuối cùng tôi cũng có được chiếc xe này. Chào mừng em đến với đội của anh!). Chiếc xe của anh là dòng Mercedes AMG G63 có giá trị đến...10 tỷ đồng. 

Tự sáng tác ra cách đặt nickname gây sốt trong giới trẻ, Mai  Âm Nhạc đặt luôn một nickname cho Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Sơn Tùng khoe vừa tậu siêu xe mới.

Đã là Sơn Tùng mà lại thêm chiếc “xế khủng” này thì tất nhiên bài đăng sẽ “gây bão” mạng xã hội. Cho đến thời điểm tại, bài đăng đó đã đạt hơn 1 triệu lượt tương tác, có rất nhiều người nổi tiếng đã vào chúc mừng nam ca sĩ. Trong đó nổi bật nhất là bình luận của Mai Âm Nhạc.

Tự sáng tác ra cách đặt nickname gây sốt trong giới trẻ, Mai  Âm Nhạc đặt luôn một nickname cho Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Và anh được Mai Âm Nhạc đặt luôn cho nickname là "Anh Tùng Phương Tiện".

Cụ thể, nữ ca sĩ tự do đã bình luận một dòng “Anh Tùng Phương Tiện” nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt like. Tất cả bắt đầu từ việc cô nàng đã từng hướng dẫn cư dân mạng cách đặt nickname sao cho “chất”. Thay vì dùng các tính từ, thì Mai Âm Nhạc sử dụng danh từ để thay thế. Ví dụ, những bạn Quang nào thích ăn thì sẽ có biệt danh Quang Thực Phẩm, những ai tên Hương mà hay buồn thì là Hương Cảm Xúc,... cách đặt tên này đã ngay lập tức gây sốt trông cộng đồng mạng bởi sự sáng tạo và quá mắc cười.

Tự sáng tác ra cách đặt nickname gây sốt trong giới trẻ, Mai  Âm Nhạc đặt luôn một nickname cho Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3

Mai  Âm Nhạc tên đầy đủ là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam với những clip hỏi xoáy đáp xoay. Rất nhiều người nổi tiếng như Thiều Bảo Trâm, Tiên Tiên, Độ Mixi,... cũng rất thích sự hài hước của Mai  Âm Nhạc. Vì có đam mê âm nhạc nên Mai cũng đã từng cho ra mắt một vài ca khúc như Mai (Mẩu Chuyện Đầu Tiên), Chàng trai chào đời sau em (Mẩu chuyện thứ hai), Brands, Time Machine.