Hòa Minzy vốn là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng nội lực, truyền cảm của showbiz Việt. Không chỉ thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, nữ ca sĩ còn ghi điểm với khán giả bởi tính cách vui vẻ, có đôi chút lầy lội của mình.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy rất chăm chỉ update kênh TikTok của mình và cả bé Bo. Việc cô nàng tự tay chỉnh sửa từng đoạn clip để đăng lên TikTok lẫn YouTube khiến không ít chị em phải ngả mũ thán phục. Bởi vì đây chẳng phải là công việc dễ dàng gì.

Kênh TikTok của Hòa Minzy với rất nhiều clip thú vị.
Kênh TikTok của Hòa Minzy với rất nhiều clip thú vị.

Thế nhưng, mới đây, Hòa Minzy lại khiến netizen vô cùng bất ngờ khi tự tiết lộ mình cũng cực kỳ "gà mờ" trong khoản công nghệ. Chuyện là gần đây nữ ca sĩ đã lập thêm kênh TikTok thứ 2 của mình. Kênh này sẽ dành riêng để giới thiệu các sản phẩm quần áo, váy vóc xinh xắn cho các chị em.

Cô nàng cho biết rằng, mình là TikTok vì "đam mê" chứ không hề PR cho bất cứ một sản phẩm hay nhãn hàng nào cả. Những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng đến công đoạn share link cho mọi người thì Hòa Minzy lại phải "đầu hàng". Cuối cùng đành đăng tải video nhờ cộng đồng mạng.

Cô nàng có thể tự tay edit clip nhưng lại không biết gắn link sản phẩm.
Cô nàng có thể tự tay edit clip nhưng lại không biết gắn link sản phẩm.

Sau khi xem được clip của nữ ca sĩ, rất nhiều cư dân mạng đã nhiệt tình vào hướng dẫn. Cuối cùng Hòa Minzy cũng đã sử dụng được công cụ gắn link trên story Instagram. Được biết, công cụ này chỉ áp dụng với những tài khoản đã có trên 10k người theo dõi.

Khi một ai đó click vào những link đính kèm thì sẽ được dẫn đến hẳn trang web bán sản phẩm đó. Nhưng rồi, một lần nữa chưa kịp mừng cho Hòa Minzy thì cô nàng lại phải tiếp tục "cầu cứu" mọi người vì một tính năng mới trên TikTok. Mặc dù link sản phẩm đã được tạo trên Instagram nhưng lại hoàn toàn mù mờ về việc tạo link và gắn link sản phẩm trên nền tảng MXH TikTok.

Một lần nữa Hòa Minzy lại phải nhờ đến sự trợ giúp của cư dân mạng.
Một lần nữa Hòa Minzy lại phải nhờ đến sự trợ giúp của cư dân mạng.

Và nếu bạn nào cũng chưa biết làm điều này như Hòa Minzy thì hãy theo dõi ngay cách làm dưới đây. Bio link trên TikTok là một trang để bạn có thể thêm rất nhiều liên kết thay vì từng liên kết nhỏ lẻ. Các đường link này sẽ dẫn đến website bán hàng mà có mặt hàng bạn đang muốn giới thiệu.

Hiện nay, có rất nhiều trang web để bạn có thể tạo bio link như thế này. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo sở thích của mình nhằm mang đậm dấu ấn cá nhân. Một số trang web tạo bio link để bạn tham khảo như atplink.com, Kol.com.vn,...

Có rất nhiều mẫu bio link xinh xắn để bạn lựa chọn.
Có rất nhiều mẫu bio link xinh xắn để bạn lựa chọn.

Sau khi đã tạo được một bio link như ý bạn mong muốn rồi thì chỉ cần quay về trang TikTok cá nhân để hoàn thành nốt việc còn lại là được. Đầu tiên bạn chọn Sửa hồ sơ => Chọn Tiểu sử => Dán đường link liên kết vừa sao chép => Chọn Lưu.

Không có gì quá phức tạp phải không nào. Chúc cho Hòa Minzy cũng như nhiều bạn khác sớm thành công nhé!