Tử vi hôm nay 18.8 Xem tử vi 12 con giáp tuổi Sửu chú ý tập trung tinh thần, tuổi Ngọ có bước tiến mới trong công việc

An Hảo
Tử vi hôm nay Xem tử vi 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công danh sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn để có kế hoạch tốt nhất cho ngày mới.

Tử vi tuổi Tý hôm nay

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Tý có nhiều thay đổi tích cực. Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với công việc nhưng cần phải thoát khỏi những khuôn mẫu mới có thể khẳng định được năng lực thực sự của bản thân.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không tốt cho nên bạn cần xây dựng thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học. 

Tình cảm của bạn và người ấy đang trong giai đoạn khởi sắc, bạn cảm nhận được những rung động trong tim khi đối diện với người ấy.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu đang gặp khó khăn. Bạn dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong cách giải quyết công việc. Tài vận không tốt, con giáp này gặp khó khăn trong việc phải thắt chặt chi tiêu. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn.

Quan hệ tình cảm của bạn và người ấy trong hôm nay vẫn còn tồn tại mâu thuẫn, nếu bạn không bỏ được cái tôi cá nhân của mình xuống thì sớm muộn gì cũng sẽ ai đi đường đấy.

Tử vi tuổi Dần hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tương đối vất vả. Công việc đòi hỏi bạn phải có sự phản ứng linh hoạt nhưng con giáp này chỉ cảm thấy tự tin hơn vị trí của mình được coi trọng.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn bị xuống dốc do hệ quả của sự khủng hoảng cảm xúc kéo dài khá lâu. Tình cảm giữa bạn và người ấy còn chút vướng mắc mà không dễ gì có thể thoát ra khỏi mớ hỗn độn hiện tại.

Tử vi tuổi Mão hôm nay

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Mão diễn ra chưa được thuận lợi. Đường tài của bạn bị lộc tụt dốc không phanh do những bất đồng, tranh chấp về lợi ích rõ rệt. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này hôm nay không tốt nên bạn cần chú ý quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn.

Tình cảm của bạn với người ấy hôm nay có những khởi sắc đặc biệt, nửa kia dành cho bạn một món quà khá bất ngờ mà bạn phải thật sự tinh ý mới có thể nhận ra.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn duy trì bình ổn. Đây là thời điểm này thích hợp nhất để bạn có thể thực hiện những kế hoạch nghiên cứu, và đúc rút kinh nghiệm tránh cho mình khỏi những vấp ngã về sau.

Tài lộc hôm nay không có nhiều may mắn nên tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên an phận thủ thường trong giai đoạn này, và đừng nóng vội đầu tư sẽ không có kết quả như mong muốn.

Chuyện tình duyên đôi lứa của con giáp này hôm nay tràn ngập cảm xúc, hai người đều có những giây phút thăng hoa cảm xúc khi ở bên nhau.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Tỵ chưa quá nổi bật. Bạn đang có xu hướng lựa chọn lối sống an nhàn và đơn giản, nên chưa tạo ra được sự bứt phá ngoạn mục nào trong công việc. Sự mạo hiểm của bạn đôi khi sẽ thất bại, nhưng cũng có thể thành công nếu bạn dám mạnh dạn thử sức.

Thói quen ngủ dậy muộn và bỏ bữa sáng đang gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho sức khỏe của bạn. tình cảm của bạn với người ấy đang gặp chút sóng gió, bạn đang để những cảm xúc rung động nhất thời đánh mất đi lý trí và dễ đưa ra quyết định sai lầm vào thời điểm nhạy cảm này.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Ngọ bất ngờ phát sinh rắc rối. Kế hoạch được xây dựng trước đó của bạn có thể gặp trở ngại trong hôm nay, bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh, vững vàng để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. 

Tình hình sức khỏe không có vấn đề phức tạp nhưng bạn vẫn nên chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện.

Vận trình tình duyên hôm nay của con giáp này có phần kém sắc, nếu bạn vẫn còn kén cá chọn canh thì chưa thế thoát khỏi tình trạng cô đơn lẻ bóng.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Mặc dù không có quá nhiều tham vọng nhưng trong thời gian này bạn vẫn gặt hái khá nhiều thành công.

Tài chính hôm nay không được khả quan lắm nên bạn cần hạn chế chi tiêu cho những việc không thực sự cần thiết.

Chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn nhờ những nỗ lực vun vén của cả hai người sớm làm cho một nửa của mình bị rung động.

Tử vi tuổi Thân hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Thân tiến triển khá hanh thông. Bạn vốn là người có nhiều tham vọng, luôn làm việc chăm chỉ và siêng năng nên đây sẽ là thời điểm để bạn được nhận về những kết quả tuyệt vời so với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Tuy nhiên, tình cảm của con giáp này chưa thực sự khởi sắc bởi bạn vẫn giữ trái tim bảo thủ cứng nhắc nên chưa tìm được người vừa ý.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu diễn ra tương đối khó khăn. Bạn luôn nhún nhường người khác quá mức dẫn đến việc hạn chế khả năng phát triển khả năng sáng tạo của bản thân. Áp lực công việc khiến con giáp này không biết tìm đến ai để chia sẻ.

Chuyện tình cảm chưa có dấu hiệu khởi sắc bởi sự nhút nhát không dám bày tỏ của bạn làm cho nửa kia cứ mãi phải chờ đợi, ngóng trông theo bạn.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy công việc của tuổi Tuất bất ngờ xuất hiện khó khăn. Bạn đang có xu hướng ỷ lại vào người khác, đặc biệt là trong quá trình làm việc theo nhóm. Thay vì cứ mãi suy nghĩ những điều viển vông thì bạn nên tự đánh giá lại năng lực của bản thân để xác định hướng đi phù hợp trong tương lai.

Tình duyên của tuổi Tuất bắt đầu có sự thăng hoa, bạn và đối phương luôn quan tâm đến cảm xúc của nhau và nỗ lực tạo ra không gian lãng mạn dành cho hai người.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi chưa thật sự ổn định. Bạn đang phải lo lắng rất nhiều cho các kế hoạch công việc hiện tại nhưng bạn chẳng thể nào tập trung tinh thần để thay đổi. Tính khí bốc đồng trong hôm nay có thể khiến bạn phải đối mặt với những khó khăn về tài chính.

Chuyện tình cảm cũng khó được như mong đợi nếu bạn không dành thời gian để củng cố mối quan hệ tình cảm giữa hai người với nhau.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!